Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Túi Lưới Treo Nhà Bếp Đựng Vật Dụng - Thực Phẩm

Túi Lưới Treo Nhà Bếp Đựng Vật Dụng - Thực Phẩm

30.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: nb-tuiluoinb

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Túi Lưới Treo Nhà Bếp Đựng Vật Dụng - Thực Phẩm


Túi lưới đựng hành tỏi có dây treo tường tiện dụng:

Các nguyên liệu nhà bếp như hành tỏi để trong túi ni lông vừa không hợp vệ sinh vừa dễ gây ra nấm mốc nguy hiểm cho sức khỏe. Hôm nay banhangsieure.vn xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm đa năng cực kỳ tiện dụng: Túi lưới đựng hành tỏi treo tường. Không chỉ có công dụng đựng hành tỏi, mà rất nhiều các nguyên vật liệu trong nhà bếp hay vật dụng cá nhân cũng có thể cho vào túi thật gọn gàng và ngăn nắp.

Miệng túi rộng và lưới siêu chắc sẽ giúp bạn đựng các nguyên vật liệu bếp và treo tường để tiết kiệm diện tích. Túi lưới đa năng đựng hành tỏi là một vật dụng gia đình rất được các chị em phụ nữ sử dụng bảo quản nguyên vật liệu nhà bếp giúp gian bếp gia đình trở nên ngăn nắp và rộng rãi.

Túi lưới đa năng đựng hành tỏi và nhiều vật dụng khác:

Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc túi lưới được làm từ chất liệu 65% Cotton 35% Polyester vô cùng chắc chắn. Miệng túi thiết kế rộng có thanh gỗ chắn ngang để cố định miệng giúp bạn dễ dàng để vào hoặc lấy hành tỏi ra khỏi túi.

Thể tích túi lớn có thể kéo dài để chứa đựng nhiều vật dụng hơn so với các túi thông thường. Thiết kế lưới có dụng ý giúp thoáng gió, tránh cho nấm mốc phát triển đối với các loại nguyên liệu, thực phẩm chứa trong túi.

Kích thước túi 10,23” x 11,41” không chỉ sử dụng để đựng hành tỏi, túi lưới đa năng này còn được sử dụng để đựng trái cây, rau quả, hay kể cả đối với mỹ phẩm trang điểm.

Ưu điểm đặc biệt của chiếc túi này là hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn không độc hại và bạn có thể tái sử dụng được nhiều lần bởi túi lưới thông minh rất dễ vệ sinh.

Không chỉ giúp gian bếp của bạn trở nên ngăn nắp gọn gàng, chiếc túi lưới còn được sử dụng với những chức năng khác nhau để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống hàng ngày của bạn.