Phụ Kiện Thành Phố Hồ Chí Minh 2020

Thông tin chi tiết về giao hàng áp dụng từ 01/04/2017


1. Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh:

        

        Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) đối với tất cả các Quận - Huyện tại TP.HCM.


        Giá trị đơn hàng phải từ 20.000đ trở lên.


        Phí giao hàng là 20.000đ/đơn hàng (đã bao gồm phí vận chuyển, phí thu tiền tận nơi,...)


        Miễn phí vận chuyển và thu tiền tận nơi đối với những đơn hàng từ 200.000đ trở lên.2. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác:


        Giao hàng thu tiền tận nơi đối với tất cả các tỉnh thành (hỗ trợ toàn quốc)- khách hàng nhận hàng xong mới thanh toán sau.


        Giá trị đơn hàng phải từ 100.000đ trở lên.


        Phí giao hàng là 30.000đ/đơn hàng (đã bao gồm phí vận chuyển, phí thu tiền tận nơi,...). Áp dụng chung cho tất cả các tỉnh thành (tỉnh nào cũng là 30.000đ).


        Miễn phí vận chuyển và thu tiền tận nơi đối với những đơn hàng từ 400.000đ trở lên.***Trong bao lâu thì mới nhận được hàng:


    Phụ kiện LPS liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel và Giao hàng tiết kiệm.


 •  Tại TPHCM: Thời gian nhận hàng của các khách hàng tại TpHcm.

            + Được giao vào buổi sáng ngày hôm sau từ 10h - 15h30 (nếu đơn hàng đó được gọi xác nhận vào buổi chiều tối sau 16h thành công).

            + Được giao vào buổi tối trong ngày từ 18h - 22h (nếu đơn hàng đó được gọi xác nhận vào buổi sáng, trưa trước 15h thành công)


 • Miền Nam: Thời gian nhận hàng của các khách hàng ở các tỉnh thành phía Nam sẽ nằm trong khoản 2 đến 4 ngày kể từ khi dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhận sản phẩm

  (các vùng nông thôn có thể trễ hơn 1 đến 2 ngày)

 • Miền Trung: Thời gian nhận hàng của các khách hàng ở các tỉnh thành miền Trung sẽ nằm trong khoản 2 đến 4 ngày kể từ khi dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhận sản phẩm

  (các vùng nông thôn có thể trễ hơn 1 đến 2 ngày)

 • Miền Bắc: Thời gian nhận hàng của các khách hàng ở các tỉnh thành phía Bắc sẽ nằm trong khoản từ 3 đến 5 ngày kể từ khi dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhận sản phẩm

  (các vùng nông thôn có thể trễ hơn 1 đến 2 ngày)


*** Chú ý:


        - Khi thời tiết xấu (mưa/bão) có thể đơn hàng của bạn bị trễ 1 đến 2 ngày.


        - Chủ nhật dịch vụ chuyển phát nhanh không làm việc nên các bạn đặt hàng vào Thứ 7 và Chủ nhật LPS sẽ giải quyết đơn hàng quý khách vào sáng Thứ 2 tuần sau.


        - Khi nhân viên giao hàng cho các bạn vui lòng bắt máy hoặc nếu có thấy cuộc gọi nhỡ vui lòng gọi lại hoặc nhắn tin cho nhân viên giao hàng để hẹn lại thời gian giao hàng (nếu các bạn bận không lấy hàng được vui lòng hẹn thời gian giao hàng cho nhân viên, hoặc nhờ người thân nhận hàng giúp hoặc là đến tận bưu cục chuyển phát lấy hàng)