Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Sạc Hoco HK2 Hỗ Trợ Sạc Nhanh 3.4A

Sạc Hoco HK2 Hỗ Trợ Sạc Nhanh 3.4A

65.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: sac-hoco-hk2

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Sạc Hoco HK2 Hỗ Trợ Sạc Nhanh 3.4A


Thông số sản phẩm:

Chất liệu: Nhựa ABS.

Kích thước: 55 × 48 × 20mm.

Số cổng USB: 1

Input: 100-240V, 50-60Hz.

Output: 5V-3.4A

Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi Hoco - thương hiệu nổi tiếng đến từ HongKong.

Được thiết kế khá đơn giản với phần thân cốc sạc làm từ nhựa ABS bền chắc, màu sắc thanh lịch. Cốc sạc USB Hoco HK2 được giản lược tới tối đa các chi tiết bên ngoài. Tuy nhiên đây lại chính là điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm, khiến người dùng yêu thích và lựa chọn Hoco chứ không phải một cái tên nào khác. Kích thước chỉ 55 × 48 × 20mm, cùng 2 mặt bên được bo tròn khiến cho sản phẩm được thu gọn một cách tinh tế vừa tăng tính thẩm mĩ vừa không tạo cảm giác quá cứng nhắc đồng thời vẫn giữ được sự chắc chắc cần có.

Được thiết kế với chân sạc dạng dẹt, đúng theo tiêu chuẩn Việt Nam mang đến cảm giác sử dụng tốt nhất. Hỗ trợ dòng lên đến 3.4A, tự động điều chỉnh điện áp cho phù hợp với các thiết bị.

Cốc sạc là thiết bị điện tử được sử dụng với tần suất khá cao, gần như ngày nào bạn cũng phải sạc pin cho thiết bị di động của mình chưa kể đến nhiều người còn sở hữu nhiều hơn 1 thiết bị. Do đó tính độ an toàn cần được quan tâm trên hết. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã trang bị cho cốc sạc Hoco HK2 tính năng chống quá áp, quá dòng. Thêm vào đó chất liệu nhựa ABS có khả năng chống cháy rất tốt. Sử dụng cốc sạc Hoco không chỉ mang đến sự an toàn cho chính người dùng mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị được kết nối. 

- Bộ sản phẩm gồm: 1 cốc sạc, hộp.
- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

#sachoco #hk2 #hotrosacnhanh #3.4a