Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Ốp Lưng iPad 9.7 inch Gen 5 2017 - 9.7 inch Gen 6 2018 Chống Sốc Xundd Siêu Chất Lượng

Ốp Lưng iPad 9.7 inch Gen 5 2017 - 9.7 inch Gen 6 2018 Chống Sốc Xundd Siêu Chất Lượng

200.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: apple-gen5-xunddcs

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Ốp Lưng iPad 9.7 inch Gen 5 2017 - 9.7 inch Gen 6 2018 Chống Sốc Xundd Siêu Chất Lượng


Bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, hạn chế mồ hôi vân tay bám bẩn

Ốp lưng trong chống sốc Xundd với nhiệm vụ chống sốc tuyệt đối cũng như bảo vệ điện thoại khi rơi vỡ. Có một điều đặc biệt bạn nên lựa chọn cho mình ốp lưng trong chống sốc Xundd cho iPad đó là nó còn có thể bảo vệ màn hình. Hai cạnh bên của ốp lưng cho iPad này có phần lồi hơn so với bề mặt của màn hình, khi xảy ra rơi vỡ ốp lưng sẽ chống sốc tốt và sẽ là điểm va chạm đầu tiên với các vật khác. Giảm thiết khả năng trầy xước cũng như vỡ màn hình.

Không những vậy với việc được thiết kế từ chất nhựa PC cao cấp phần mặt lưng của ốp lưng sẽ hạn chế được vân tay mà mồ hôi của bạn khi sử dụng bám dính lên rất nhiều. Giữ chiếc iPad luôn sạch sẽ khi sử dụng tăng cao tính thẩm mỹ khi nhìn vào từ bên ngoài. Bạn sẽ không phải lo lắng việc bám bẩn vân tay mồ hôi làm xấu đi chiếc iPad.

Chống sốc tuyệt đối cho iPad, chất liệu nhựa trong suốt không ố vàng

Điều mà người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn chiếc ốp lưng trong chống sốc Xundd cho iPad đó là khả năng chống sốc tuyệt đối. Khi không may va đập chiếc ốp lưng chống sốc Xundd này sẽ phát huy hết công dụng từ việc hấp thụ lực va chạm cho đến giảm hư hỏng nứt vỡ cho iPad. Chiếc iPad sẽ được bảo vệ an toàn trước những va chạm không đáng có khi sử dụng.

Được làm từ chất liệu nhựa PC trong suốt ở mặt lưng, ốp lưng trong chống sốc Xundd vẫn giữ nguyên được vẽ đẹp của iPad được Apple thiết kế mặc định, loại chất liệu này có khả năng chống sống hiệu quả và không bị ố vàng sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra các góc cạnh của ốp lưng được làm từ nhựa TPU dẻo giúp hấp thụ chống sốc và không bị trầy xước viền iPad khi tháo lắp.

Các phím bấm mềm và nhạy, đường nét cắt tinh tế chính xác

Các nút bấm tăng giảm âm lượng, nút nguồn trên ốp lưng trong chống sốc Xundd cho iPad được làm to vừa phải, dễ bấm hơn các chiếc ốp lưng bình thường khác. Bạn có thể dễ dàng thao tác nhấn khi sử dụng mà không cần dùng quá nhiều lực. Độ phản hồi của các phím bấm khi nhấn rất nhạy và chính xác giống như đang nhấn trực tiếp các phím chính của iPad.

Không những vậy Xundd còn thiết kết các đường nét cắt cực kỳ chính xác và tinh tế. Phần camera được cắt tỉ mỉ vừa vặn và cao hơn bề mặt camera giúp bảo vệ camera khỏi trầy xước hiệu quả. Phần loa cũng như sạc và jack 3.5 mm đều được cắt gọn gàng phủ đều hết mặt lưng cũng như các cạnh của iPad. Đây sẽ là món phụ kiện đầy quan trọng để bảo vệ cũng như tôn lên vẻ đẹp của iPad.