Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Keo Nano Phủ chống trầy Màn hình cho nhiều dòng Điện thoại

Keo Nano Phủ chống trầy Màn hình cho nhiều dòng Điện thoại

30.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: pk-keonano

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Keo Nano Phủ chống trầy Màn hình cho nhiều dòng Điện thoại


Cường lực điện thoại vốn đã rất quen thuộc đối với chúng ta, tuy nhiên rất nhiều người không thích sử dụng cường lực hoặc cường lực không chuẩn vừa không thể bảo vệ điện thoại lại ảnh hưởng đến cảm ứng.

Với đột phá về công nghệ, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dung dịch nano phủ màn hình điện thoại với ưu điểm : - Độ cứng 9H bảo vệ toàn diện điện thoại như cường lực. - Nano không bám vân tay, không đọng nước, không nhận băng dính. - Có thể dán cho mọi loại điện thoại. - Màn hình điện thoại trong hơn, sáng hơn, cảm ứng tốt hơn. - Phủ Nano có thể sử dụng được khoảng 2 - 3 tháng. Có thể sử dụng lâu hơn, nhưng Shop lưu ý nên tầm 2 - 3 tháng thì phủ lại để bảo vệ điện thoại tốt hơn.

Hướng dẫn cách dán : - Lau sạc điện thoại bằng khăn cồn ( màu xanh ) sau đó lau lại bằng khăn khô ( màu hồng ). - Đổ dung dịch lên màn hình ( có thể đổ nhiều hay ít tuỳ người sử dụng vì màn hình điện thoại độ to nhỏ khác nhau ) nếu đổ nhiều lớp phủ nano sẽ dầy hơn bảo vệ tốt hơn ! - Dùng khăn khô san đều dung dịch ra màn hình - Đợi 10 phút cho lớp phủ nano khô, bạn dùng khăn lau nhẹ qua màn hình và sử dụng

Tương thích tất cả các dòng máy

#keonano #phukientphcm