Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Kệ Rổ gác bồn Rửa chén Điều chỉnh kích thước rất Tiện lợi

Kệ Rổ gác bồn Rửa chén Điều chỉnh kích thước rất Tiện lợi

65.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: tt-nb-kegogbrc

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Kệ Rổ gác bồn Rửa chén Điều chỉnh kích thước rất Tiện lợi

Rổ là đồ dùng nhà bếp không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào, nhưng hầu hết chúng đều được thiết kế dạng tròn, vuông và có kích thước không vừa với bồn rửa chén. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn sản phẩm rổ gác bồn rửa chén gấp gọn đa năng được làm từ lúa mạch an toàn, chất lượng có kích thước vừa vặn để gác lên bồn rửa chén, thuận tiện khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của rổ gác bồn rửa làm từ lúa mạch cao cấp:

Trong các loại rổ dùng để đựng rau, củ, quả hay rổ úp chén thì đây chính là chiếc rổ có thiết kế thông minh nhất vì những ưu điểm thực sự nổi bật như sau:

– Rổ đựng rau có chiều dài lên đến 32.5cm, hai quai có bản rộng, bạn có thể gác rổ lên thành bồn rửa bát dễ dàng, giúp rau củ, chén bát nhanh khô hơn, tất cả nước đọng sẽ rơi trực tiếp xuống bồn rửa bát, bạn không cần phải dùng đến thau đựng nữa.

– Rổ gấp gọn độc đáo, bạn có thể thay đổi kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hoặc sau khi bạn sử dụng xong, có thể gấp gọn rổ lại và treo lên móc treo hay cất vào tủ chén dễ dàng.

– Rổ được làm từ lúa mạch cao cấp, an toàn và bền đẹp. Rổ có màu sắc nhẹ nhàng rất đặc trưng của lúa mạch, nhìn khác hẳn so với các loại rổ nhựa khác trên thị trường.

– Bạn còn có thể sử dụng rổ gác bồn để đựng rau, củ, quả hoặc dùng làm rổ úp bát, đũa cũng rất phù hợp nữa đấy. Kích thước lòng rổ 32.5*18*11 cm giúp bạn thoải mái để được nhiều đồ hơn.