Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Kệ Đựng Remote - Điện Thoại Có Lỗ Cắm Sạc Dán Tường Có 2 Móc Treo Đồ

Kệ Đựng Remote - Điện Thoại Có Lỗ Cắm Sạc Dán Tường Có 2 Móc Treo Đồ

15.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: tt-kedungremotedtmtd

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Kệ Đựng Remote - Điện Thoại Có Lỗ Cắm Sạc Dán Tường Có 2 Móc Treo Đồ


MÔ TẢ SẢN PHẨM: Tên sản phẩm: Kệ Để Remote, Sạc Điện Thoại Dán Tường Không Cần Khoan Tiện Lợi Sản phẩm gồm: kệ & 1 miếng dán Kích thước: 10x9,5x3cm Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp TIỆN ÍCH: Kệ để remote kèm móc treo sạc điện thoại tiện lợi, giúp không gian gọn gàng, bắt mắt. Keo dán siêu dính chắc chắn. Sản phầm giúp cố định khu vực sạc điện thoại khi dây sạc quá ngắn so với ổ cắm điện. Dễ dàng sử dụng, phù hợp với hầu hết các loại remote, điều khiển điều hòa và điện thoại, có thể dung để treo bút, văn phòng phẩm khá tiện lợi, có đầu treo phích cắm. Không cần khoan tường bắt vít gây hư hỏng tường. CÁCH SỬ DỤNG:

Bạn nên đo vị trí và đánh dấu vị trí dán. Vệ sinh sạch bề mặt bức tường bạn cần dán. Cẩn thận xé mặt sau màng bảo vệ của miếng dán ra và dán nó trên một bức tường sạch. Lấy tay miết mạnh trong khoảng 10 giây để ép sạch không khí trong bề mặt miếng dán,giúp miếng dán dính chặt vào tường. Để đảm bảo độ chắc chắn sau 5 đến 24h mới tiến hành đặt đồ lên kệ nhé khách yêu. LƯU Ý: Đo kỹ rồi dán miếng dán thật chặt, không tháo ra để dán lại, vì sẽ không còn chắc nữa. Miếng dán chỉ dính chặt trên bề mặt láng phẳng: gạch men, kính, bề mặt tủ lạnh, mặt đá... Không lắp miếng dính qua đường khe hở giữa 2 viên gạch ốp. Để đảm bảo miếng dán bền chắc, không nên dán lên tường sơn.


#shopmenhep #giatreodienthoai #ketreodienthoai #ketreosacdienthoai #giasacdienthoai #giatreomockhoa #giatreochiakhoa #giatreodaysac #tresacdienthoai #kederemote #kededieukhien #kededieukhienmaylanh #kededieukhienTV #giatreodieukhien