Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Hộp Đựng Tăm Tự Động Hình Tứ Giác Siêu Đẹp

Hộp Đựng Tăm Tự Động Hình Tứ Giác Siêu Đẹp

30.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: nb-hopdungtamtugiac

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Hộp Đựng Tăm Tự Động Hình Tứ Giác Siêu Đẹp


  • Là một vật dụng quen thuộc với mỗi gia đình, sản phẩm được tự tin mang đến chất lượng cao cấp cho gia đình bạn.
  • An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường: Chất liệu sử dụng là nhựa PP cao cấp, là chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu được dùng chủ yếu để chế tạo các thiết bị y tế và dụng cụ gia dụng, sở hữu đặc tính tự nhiên và an toàn, sản phẩm được gia công vô cùng cẩn thận để loại bỏ hoàn toàn các chất liệu vi hạt nhựa bảo đảm cho sức khỏe người sử dụng.
  • Chất liệu nhựa PP cao cấp là chất liệu có độ bền cao, có khả năng chịu được sự va đập, mang đến cho sản phẩm độ bền lâu trong quá trình sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Điểm nổi bật của sản phẩm là màu không phai, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm được gia công vô cùng tỉ mỉ với phong cách hiện đại, sang trọng không những là một vật dụng hữu ích mà còn là vật dụng trang trí vô cùng đẹp mắt.
  • Thiết kế sáng tạo: Sản phẩm có kích thước 9.3x5.5 cm vô cùng nhỏ gọn và thuận tiện cho quá trình sử dụng. Điểm cộng cho sản phẩm là khả năng tự động, sản phẩm được thiết kế để chỉ cần một cái chạm nhẹ tay là hộp tăm bên trong sản phẩm sẽ được bật ra vừa có thể bảo quản vệ sinh vừa vô cùng thẩm mĩ và hữu ích.