Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Hộp đựng Dầu gội, Sữa tắm Gắn tường Đa năng A-101

Hộp đựng Dầu gội, Sữa tắm Gắn tường Đa năng A-101

70.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: tt-nhatam-hopdungdgst

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Hộp đựng Dầu gội, Sữa tắm Gắn tường Đa năng A-101


Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Hộp đựng Dầu gội, Sữa tắm Gắn tường Đa năng A-101
- Dung tích: 500ml
- Chất liệu: Nhựa ABS
- Kích thước: 22x8.3x8cm
- Trọng lượng: 200g
- Công dụng: đựng các loại dung dịch: sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay, nước rửa bát...

- Dùng cho cá nhân: gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cafe, nhà hàng, trường học, khách sạn, bệnh viện ….

Nhà tắm là nơi có rất nhiều đồ đạc cần thiết khi tắm gội, giặt giũ như các loại dầu gội, nước rửa tay, sữa tắm… Việc sắp xếp những vật dụng thiết yếu này sao cho gọn gàng và thuận tiện khi sử dụng là cả một vấn đề khi phòng tắm lại là nơi chiếm diện tích vô cùng khiêm tốn trong mỗi ngôi nhà. 

Với sản phẩm độc đáo này bạn không cần phải lo lắng về chỗ để cho các loại chai, hộp dầu gội, sữa tắm cồng kềnh, chiếm chỗ trong không gian lại dễ bị đổ và không thuận tiện khi sử dụng nữa. Khi tắm, rửa tay hay gội đầu bạn chỉ cần nhấn nút là có thể sử dụng được ngay, vừa nhanh chóng tiện lợi lại rất vệ sinh.

Không những thế sản phẩm còn giúp sử dụng các loại dung dịch một cách hiệu quả, tránh vương vãi hoặc đổ ra quá nhiều & không gian nhà tắm còn trở nên gọn gàng, hiện đại hơn nữa đấy!

Chất liệu nhựa ABS cứng cáp, bền chắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Thân hộp trong suốt cho phép bạn kiểm soát dễ dàng dung tích đang còn trong hộp.

Sản phẩm kèm theo móc treo chân không chắc chắn, chỉ cần một thao tác lắp đặt đơn giản là bạn có thể cố định lên tường nhà tắm và dễ dàng thay đổi vị trí bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải bắt vít, khoan tường.