Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Giá Đỡ Điện Thoại Kaku Trên Oto - Xe Hơi Kẹp Khe Máy Lạnh

Giá Đỡ Điện Thoại Kaku Trên Oto - Xe Hơi Kẹp Khe Máy Lạnh

40.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: oto-giado-kaku

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Giá Đỡ Điện Thoại Kaku Trên Oto - Xe Hơi Kẹp Khe Máy Lạnh


-Tên sản phẩm: Kẹp Điện thoại Khe máy lạnh trên Oto - Xe hơi

- Cố định các thiết bị trên xe, bảo vệ và giúp lái xe an toàn

- Tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng

- Các khớp gập, khớp cặp chắc chắn

- Tương thích với các loại điện thoại/ mp3/ mp4/ PDA

- Phần kẹp máy điện thoại có thể xoay 360 độ

- Có kèm băng dính hai mặt tăng thêm độ chắc chắn

Kẹp Điện thoại Khe máy lạnh trên Oto - Xe hơi

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc giá đỡ nhỏ gọn dành cho điện thoại, ipod, mp4,.. trên xe hơi mà không muốn tốn quá nhiều diện tích.

Vừa lái xe vừa cầm điện thoại để nghe gọi, để sử dụng GPS có thể gây nguy hiểm. Do vậy, xin giới thiệu một loại giá đỡ gắn trên khe điều hòa vô cùng tiện dụng và gọn nhẹ. Đây sẽ là cánh tay đắc lực của bạn, giúp bạn lái xe an toàn hơn. Việc tìm đường cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc điện thoại luôn trong tầm nhìn của bạn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao. Mặt trên của giá đỡ thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn. Mặt đế phẳng, có lớp keo dính cực chắc, có thể gắn chặt vào bề mặt oto, do đó giúp bạn cố định được giá đỡ và giúp việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ, giá đỡ khóa tự động dành cho mọi loại điện thoại với các kích cỡ khác nhau, sẽ giữ điện thoại của bạn thật chắc chắn và an toàn.Khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh linh hoạt theo mọi góc độ, phù hợp với bất cứ vị trí hay hướng ngồi nào.

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi đặt máy tính bảng, GPS của mình lên xe hơi. Bạn có thể dùng nước để vệ sinh, làm sạch giá đỡ, hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay cả khi đang dùng vỏ bao điện thoại.