Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Giá Đỡ Điện Thoại Borofone BH8 Trên Oto - Xe Hơi Gắn Khe Máy Lạnh

Giá Đỡ Điện Thoại Borofone BH8 Trên Oto - Xe Hơi Gắn Khe Máy Lạnh

50.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: oto-giado-borofone-bh8

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại


MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Các nam châm neodymium mạnh mẽ của giá treo xe này là những gì tách nó ra khỏi các Giá treo lỗ thông hơi từ tính khác. Giá đỡ xe từ tính phổ quát này tạo ra một lực hút từ tính mạnh mẽ sẽ giữ hầu hết các điện thoại thông minh. Bao gồm cả Samsung S7, Apple iPhone 7, HTC 10 LG G5, OnePlus 3T, Google Pixel, v. v...


Cấu trúc cao su chất lượng cao của giá treo xe này làm cho nó hoàn hảo cho lỗ thông hơi ô tô của bạn. Nó đảm bảo rằng đế của giá đỡ sẽ giữ vững các lỗ thông hơi của bạn, để giúp giữ điện thoại thông minh của bạn đúng vị trí trong hầu hết các điều kiện lái xe.


Xoay điện thoại thông minh của bạn và xoay màn hình của bạn như bạn muốn. Đế của giá đỡ nam châm vẫn được cố định vào các thanh thông hơi của xe và không di chuyển cho phép bạn chọn vị trí tốt nhất cho bạn.


Thiết kế tối giản của giá đỡ xe từ tính là một thiết bị cho phép bạn đặt một tấm kim loại lên mặt sau của bất kỳ điện thoại thông minh nào. Tấm giữ điện thoại gắn từ tính có bề mặt nhẵn hoàn toàn phù hợp để gắn và giữ bất kỳ điện thoại thông minh nào tại chỗ.


Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi BH8 này dễ sử dụng hơn bất kỳ Giá treo xe từ tính nào khác do thiết kế đơn giản và tối giản. Nó có đế cao su chắc chắn và đầu từ mạnh mẽ để giữ điện thoại thông minh.


#giadodienthoai #giadodienthoaitrenoto #giadodienthoaitrenxehoi #borofone #bh8 #giadogankhemaylanh