Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Găng Tay Chơi Game Mobile Chống Mồ Hôi Tay Loại Tốt Bộ 2 Cái

Găng Tay Chơi Game Mobile Chống Mồ Hôi Tay Loại Tốt Bộ 2 Cái

15.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: game-gangtaylt

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

- Bạn là người chơi game nhiều trên điện thoại hay thường sử dụng điện thoại để lên mạng nhưng tay lại ra mồ hôi khiến cho màn hình bám bẩn và không nhạy cảm ứng. Nhất là đối với các bạn game thủ đang chiến say mê mà màn hình lại không ăn cảm ứng thật sự rất bực đúng không nào?
- Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 sản phẩm vô cùng hữu ích đó chính là Găng Tay Chơi Game Mobile Chống Mồ Hôi Tay Loại Tốt Bộ 2 Cái

- Thiết kế nhỏ nhưng "có võ" của Găng Tay Chơi Game Chống Mồ Hôi, đeo vừa vặn vào 2 ngón tay cái giúp bạn chơi game thoải mái mà không sợ trơn trượt do mồ hôi tay gây ra nữa.
- Đặc biệt hơn đó là sản phẩm Găng Tay Chơi Game mà chúng tôi đang bán là hàng loại 1 với chất lượng tốt nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  
- Sản phẩm được làm bằng sợi dẫn điện và Spandex giúp Chống Mồ Hôi tay hiệu quả. Chỉ cần có  Găng Tay Chơi Game Mobile Chống Mồ Hôi Tay Loại Tốt Bộ 2 Cái thì bạn có thể yên tâm chơi game mà không sợ "chết" vô duyên do mồ hôi tay gây ra nữa.
- Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay sản phẩm này nhé. Đặc biệt shop giao hành nhanh chóng trên toàn quốc nên các bạn cứ yên tâm đặt hàng nhé.
- Sản phẩm bao gồm hộp nhựa, găng tay và khăn lau các bạn nhé.