Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Đèn Cảm Biến Hồng Ngoại 20 Led Tự Sáng Khi Có Người Đi Qua

Đèn Cảm Biến Hồng Ngoại 20 Led Tự Sáng Khi Có Người Đi Qua

45.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: as-dencambien-20led

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Đèn Cảm Biến Hồng Ngoại 20 Led Tự Sáng Khi Có Người Đi Qua


Đèn cảm biến hồng ngoại năng lượng mặt trời giá rẻ là chiếc đèn siêu sáng, thường được lắp ở lối đi, sân vườn, cổng cửa nhà, ban công,… Sản phẩm có khả năng chống nước, hoạt động tốt dưới nắng mưa, lắp đặt dễ dàng, không cần dây điện rắc rối. Đèn sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời được trang bị cảm biến thông minh giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Bạn chỉ việc bấm nút để sử dụng.

Pin: 3.7v 1200mah pin lithium Kích thước: như hình Số lượng led: 20 Nguồn sáng: 1W Thời gian sạc: 8 giờ Thời gian làm việc: 8-10 giờ Chất liệu nhựa: ABS Chế độ cảm ứng: cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại của cơ thể con người Khoảng cách cảm nhận: 3-5 mét Lớp bảo vệ: IP65 Kích thước sản phẩm: 135 * 100 * 50mm Trọng lượng: 230G

Hướng dẫn sử dụng đèn cảm biến hồng ngoại năng lượng mặt trời 20 led V3

B1: bật đèn sang chế độ “On”. đèn cảm biến ánh sáng nên lúc này nếu trời sáng thì đèn sẽ không sáng. B2:: che tấm pin năng lượng mặt trời thấy đèn sáng là đc. để im đèn vào góc tránh mắt cảm biến chuyển động. Đến khí đèn tắt đi thì khua chuyển động vào mắt cảm biến thấy đèn sáng là được B3: treo đèn vào vị trí thích hợp cần sử dụng. Chú ý sao cho tấm pin năng lượng mặt trời nhận được ánh sáng tốt nhất

Sản phẩm hoạt động tự động theo cảm biến ánh sáng. Khi lắp đặt cần tránh xa các nguồn ánh sáng vào ban đêm, tránh trường hợp cảm biến nhận biết ánh sáng từ các nguồn này và không tự động hoạt động. Giữ sạch sẽ pin mặt trời nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ pin.

Một số lưu ý khi sử dụng:

Nếu đèn cảm biến hồng ngoại không tự động bật lên vào ban đêm, có thể do một trong các nguyên nhân sau đây:

1. Pin không được sạc đầy – Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được để ở nơi mà bảng năng lượng mặt trời có thể nhận được ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. 2. Tấm pin mặt trời bị bẩn – Bạn nên chú ý lau sạch tấm pin mặt trời để pin có thể nạp năng lượng một cách tốt nhất.