Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Chuột Máy Tính Có Dây Hình Rùa Ngộ Nghĩnh

Chuột Máy Tính Có Dây Hình Rùa Ngộ Nghĩnh

60.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: vt-chuot-hinhrua

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Chuột Máy Tính Có Dây Hình Rùa Ngộ Nghĩnh


Thông số kĩ thuật:

– Tên sản phẩm: Chuột máy tính có dây hình rùa ngộ nghĩnh

– Chất  liệu: kim loại

– Màu sắc: xanh lá

– Kích thước: 119 x 77 x 37mm

– Chiều dài cáp: 118cm

– Số nút: 2

– Cổng kết nối: USB

– Trọng lượng: 120gr


* Thiết kế ngộ nghĩnh, độc đáo

+ Những chú chuột máy tính có thiết kế độc đáo và lạ mắt không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng đối với chú chuột máy tính có hình dáng của một chú rùa thì sao nhỉ? Bạn có muốn sở hữu ngay chú chuột dễ thương và ngộ nghĩnh này không.

+ Thiết kế chuột dưới hình dáng của một chú rùa xanh lá rất bắt mắt, tạo cảm giác vui vẻ, thích thú mà đôi lúc lại ngập tràn các ý tưởng hay. Rất thích hợp cho các bạn hay sử dụng máy tính cơ bản, thao tác văn phòng, sử dụng cho học tập hay làm việc đều tốt nhé.


* Độ nhạy tốt, sử dụng vi tính văn phòng tiện lợi

+ Chuột máy tính có dây hình rùa này có độ nhạy vừa phải nên rất thích hợp cho các bạn sử dụng thao tác trên máy tính. Di chuyển mượt, thao tác nhẹ nhàng không cần phải gì chuột.

+ Lưu ý: Bạn nên sử dụng chuột với miếng lót chuột để sử dụng tốt hơn, đối với các bề mặt trơn hay gồ ghề thì chuột sẽ khó cảm ứng quang và giảm khả năng di chuyển.


* Kích thước phù hợp với cỡ tay người dùng, cáp dài thoải mái

+ Kích thước khá vừa tay ngang với những chú chuột máy tính bạn hay sử dụng nên việc cầm và di chuyển sẽ dễ dàng chứ không làm bạn khó chịu hay nặng nề giống như những chuột cỡ lớn đâu nhé. Chiều dài cáp là 118cm, với cáp dài thì bạn có thể sử dụng ở khoảng cách xa hơn, so với CPU hay laptop, còn nếu cáp dư ra nhiều thì bạn có thể thu gọn nó lại để sử dụng thoải mái hơn nha.


#chuotmaytinh #chuotquangcoday #chuothinhruangonghinh #chuothinhruadethuong