Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Cáp Samsung Note 7 - Note FE Cổng Type C Dài 1m

Cáp Samsung Note 7 - Note FE Cổng Type C Dài 1m

20.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cap-ss-note7

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Cáp Samsung Note 7 - Note FE Cổng Type C Dài 1m


Chuẩn kết nối USB type C đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế chuyển kết nối micro USB vốn đã quá lỗi thời. Bằng chứng là các hãng sản xuất thiết bị di động lớn như Samsung, Sony đang dần chuyển qua dùng cổng kết nối USB-C cho các sản phẩm mới của mình. Nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị như vậy nhưng sợi cáp của bạn đã bị thất lạc hoặc hỏng thì, bạn nên để tâm đến sản phẩm cáp USB type C chính hãng Samsung Việt Nam. Một sợi cáp chất lượng, được cung cấp chính hãng và được đảm bảo chất lượng bởi chính Samsung.

Cáp USB type C Samsung được thiết kế với chiều dài tiêu chuẩn 1.2m. Thân cáp là dạng thân tròn truyền thống và được bọc bằng lớp nhựa TPE mềm, giúp sản phẩm có thể dễ dàng uống cong theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần chui nơi đầu cáp type C của Samsung được làm từ chất liệu nhựa cứng và được thiết kế dạng trơn bóng, các cạnh mép được vát cong nhẹ giống như kiểu thiết kế phần viền trên các thiết bị Galaxy A, hay Galaxy S 7, Note 7.

Đầu cáp là chuẩn USB-C mới hiện nay, mức độ hoàn thiện của đầu cắm USB và đầu cắm type C đều khá tốt, chắc chắn, tinh xảo, chất liệu  gia công cho thấy sự cao cấp của sản phẩm.

Cáp USB-C chính hãng Samsung có thể sử dụng để kết nối sạc và chức năng sao chép dữ liệu cho tất cả các thiết bị hỗ trợ chuẩn kết nối dạng này. Độ tương thích và mức độ ổn định trong quá trình sử dụng là rất tốt bởi đây là một sản phẩm do chính Samsung Việt Nam sản xuất và cung cấp.#capsamsung #capcongtypec #capsamsungnote7