Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Cáp Mạng 2 Đầu Bấm Sẵn LXF Tốc Độ Cao 5E Dài 15m

Cáp Mạng 2 Đầu Bấm Sẵn LXF Tốc Độ Cao 5E Dài 15m

30.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: vt-cap15m

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Cáp Mạng 2 Đầu Bấm Sẵn LXF Tốc Độ Cao 5E Dài 15m


Cáp mạng bấm sẵn 2 đầu cho bạn mở rộng khoảng cách kết nối mạng dây internet lên tới 20m một cách hiệu quả với đường truyền ổn định, liên tục và không bị gián đoạn. Với tiêu chuẩn CAT 5E thông dụng và phổ biến hiện nay, đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo để bạn có thể kết nối máy tính, laptop wifi với Modem, Router, Switch dễ dàng hơn cùng mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Không còn mất thời gian chờ đợi thợ bấm đầu mạng, không còn lo tín hiệu đường truyền mất ổn định do đầu bấm không chuẩn kỹ thuật. Sản phẩm Cáp mạng 2 đầu bấm sẵn LXF tốc độ CAT 5E có các độ dài từ 1.5m tới 20m cho bạn tha hồ lựa chọn để lắp đặt nhé!

Thông số kỹ thuật cụ thể:

 • Tên sản phẩm: Cáp mạng 2 đầu bấm sẵn LXF

 • Xuất xứ: China

 • Màu sắc: Xanh / XÁM

 • Độ dài: từ 1,5m đến 20m

 • Tiêu chuẩn cáp mạng: CAT 5E

 • Đầu kết nối: 2 đầu RJ45

 • Sử dụng cho các thiết bị như máy tính, laptop, Moden, Router, Switch chia…

  Mô tả chi tiết về sản phẩm:

  Cáp mạng bấm sẵn 2 đầu được PHỤ KIỆN TPHCM cung cấp và phân phối với mức giá rẻ hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đảm bảo đủ mét cũng như chất lượng tín hiệu đường truyền ổn định nhất với khoảng cách lên tới 20 mét.

  Dây cáp mềm dẻo với vỏ nhựa bên ngoài dễ dàng uốn cong điều chỉnh để đi dây lắp đặt ở các địa hình khác nhau. Lõi tín hiệu 8 sợi cho đường truyền liền mạch. Đầu RJ45 nhựa được bấm theo tiêu chuẩn kỹ thuật rất chắc chắn, không lỏng lẻo và các sợi tín hiệu bấm rất đẹp mắt xếp dây chuẩn, không lo đứt gãy đầu cáp hay đứt lõi bên trong so với cáp tự bấm đầu.

  Cáp mạng 2 đầu bấm sẵn LXF tốc độ CAT 5E cho Tốc độ truyền tải tín hiệu lên tới 100Mbps khá nhanh chóng. Cho bạn tha hồ lướt web, chơi game,xem phim mà không lo bị lag, bị giật hình. Tiêu chuẩn CAT 5E được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, Cắm trực tiếp là dùng.


  #capmang2daubamsau #lxf #capmangtocdocao #dai15m