Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Cáp kết nối OTG Cổng Micro

Cáp kết nối OTG Cổng Micro

10.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cap-otgmicro

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

- Cáp kết nối OTG Cổng Micro giúp bạn có thể dễ dành kết nối chiếc điện thoại của bạn với bộ nhớ USB. Chắc hẳn ít ai biết tới cáp OTG và công dụng của nó, cáp OTG với thiết kế một cổng ra USB và một cổng có thể trực tiếp lắp vào chiếc điện thoại smartphone của bạn.

- Với cáp OTG bạn có thể trực tiếp quản lý các file dữ liệu trên USB, sao chép file từ USB vào điện thoại và ngược lại. Với cáp OTG bạn có thể biến chiếc USB của mình làm nơi lưu trữ phim, ảnh các ứng dụng cũng như dữ liệu cho chiếc điện thoại của mình.

- Cáp OTG rất hữu dụng nhưng ít ai lại biết tới sự hiện diện của nó,nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, văn phòng, IT... thì bạn có thể lưu trữ dữ liệu vào USB và có thể sử dụng bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một chiếc cap OTG. Cáp OTG còn dược biết đến với cái tên micro usb OTG cáp mini. micro usb OTG cáp mini được thiết kế đặc biệt với nhiều kiểu dáng, Shop linh phụ kiện chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hai loại cáp OTG hiện chúng tôi đang bày bán là loại micro usb OTG cáp mini và Cáp OTG Android.