Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Cáp Hoco DU09 Lightning 5A Tự Ngắt Thông Minh Dài 1m

Cáp Hoco DU09 Lightning 5A Tự Ngắt Thông Minh Dài 1m

120.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: cap-hoco-du09-lightning

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại


Cáp sạc nhanh lightning dây dù Hoco DU09 một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng các sản phẩm nhà Apple. Sản phẩm với mức giá hợp lý, hiệu quả sạc và truyền dữ liệu nhanh và vô cùng ổn định. Thông số chi tiết Hoco DU09 Thương hiệu: Hoco Model: DU09 Dòng điện: 5.0A Chiều dài: 1m Thiết kế đơn giản, linh hoạt Ưu điểm Cáp sạc nhanh lightning dây dù Hoco DU09

Giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo là những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm thuộc thương hiệu Hoco. Và cáp sạc Hoco DU09 cũng không phải là ngoại lệ với thiết kế linh hoạt, hoàn thiện tốt với độ bền cao và đặc biệt là khả năng sạc và truyền dữ liệu vô cùng nhanh chóng.

Cáp sạc nhanh lightning dây dù Hoco DU09 chỉ dài 1m nên sẽ không quá dài gây rờm rà hay quá ngắn gây bất tiện cho người dùng. 2 màu sắc đen và đỏ thoải mái cho người dùng lựa chọn, vừa mang đến tính thẩm mỹ vừa thể hiện được phong cách của người dùng. 2 đầu giao diện USB và lightning được gia công chắc chắn và hoàn thiện khá tốt nên sẽ giúp tăng độ bền và sự cao cấp cho sợi cáp.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Một điểm đáng chú ý nhất trên Cáp sạc lightning Hoco DU09 chính là kết cấu dây dù bền bỉ hơn hẳn các kết cấu dây nhựa thông thường. Thiết kế dây dù sẽ giúp tăng độ bền, hạn chế nứt gãy, chống rối tốt hơn cho sợi cáp. Ngoài ra, 2 đầu sợi cáp Hoco còn được hoàn thiện bởi kết cấu đúc ống TPU giúp loại bỏ tình trạng nứt, gãy ở đầu dây khi người dùng cắm, rút cáp thường xuyên. Bên trong là lõi dây đồng nguyên chất giúp đảm bảo khả năng sạc và truyền dữ liệu một cách ổn định và nhanh chóng hơn. Sạc, truyền dữ liệu nhanh chóng 5.0A

Đặc biệt, Cáp sạc lightning dây dù Hoco DU09 cung cấp dòng điện sạc tối đa lên đến 5.0A rút ngắn tối đa thời gian sạc. Ngoài ra, bạn cũng còn có thể linh hoạt sử dụng như một sợi cáp dữ liệu cho các tập tin dung lượng lớn một cách ổn định. Với thiết kế dòng sạc ổn định thì Hoco UD09 sẽ là lựa chọn tốt cho mọi thiết bị từ nhà Apple cho khả năng sạc nhanh chóng, truyền dữ liệu mượt mà và đặc biệt an toàn cho người dùng.