Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Bọc chìa khóa Honda Xe Oto - Xe máy Silicon

Bọc chìa khóa Honda Xe Oto - Xe máy Silicon

10.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: oto-vd-bocchiakhoa

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bọc chìa khóa Honda Xe Oto - Xe máy Silicon


Khóa Smartkey Honda ngay từ khi ra đời năm 2015 trên dòng xe #SH VN 125/150 và hiện nay có thêm SH Mode, PCX, Lead thực sự là một sản phẩm thu hút sự hiếu kỳ đối với người dùng quan tâm tới sản phẩm của Honda.

Smartkey mang đến khá nhiều tiện lợi và tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên do là thiết bị điện tử nên Smartkey rất dễ hư hỏng trước các nguy cơ như: ướt nước do bất cẩn (hoặc do mưa), rơi từ trên cao, bị va đập mạnh, bị bám nhiều bụi.

Nếu Smartkey bị hư bạn sẽ phải gặp nhiều rắc rối, phải mất 1 khoản chi phí từ 500 - 700k để làm lại cái khác và tốn thời gian quý báo của bạn.

Làm sao để bảo vệ smarkey của mình tốt hơn?

Bao silicon Remote Honda #Smartkey có lẽ là 1 phụ kiện bạn sẽ tìm kiếm. Ngoài khả năng chống nước, va đập do bất cẩn và bị bám bụi, bao silicon dành cho remote smartkey #honda hỗ trợ nâng cao tính thẩm mỹ cho thiết bị smartkey của bạn

Bằng chất liệu silicon cao cấp mềm, dẻo, sắt nét, với logo Honda im chìm ở mặt sau và các biểu tượng remote điều khiển ở mặt trước giúp quá trình sử dụng thuận tiện như remote bình thường.