Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Bộ Sạc Nhanh iPhone PD 20W Zin Full Box

Bộ Sạc Nhanh iPhone PD 20W Zin Full Box

300.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: sac-apple-bosac20w

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bộ Sạc Nhanh iPhone PD 20W Zin Full Box 


Bạn đang là chủ sở hữu của những chiếc iPhone, iPad có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và bạn muốn tận dụng chức năng này để rút ngắn thời gian chờ đợi mỗi lần cung cấp lại dung lượng pin cho thiết bị. Chắc chắn Củ sạc nhanh iPhone 20W với khả năng sạc nhanh gấp 3 lần so với phiên bản 5W thông thường sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Phải nói rằng Sạc nhanh Iphone chính hãng là loại phụ kiện được sản xuất bởi công ty phụ kiện uy tín nhất hiện nay. Chức năng và mọi thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn đều giống hệt phụ kiện trên store.

Trên củ sạc nhanh Iphone 20w, Apple đã lượt bỏ cổng sạc USB-A thông thường và thay bằng cổng USB-C hiện đại cho hiệu quả truyền tải điện năng cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra công nghệ sạc nhanh Power Delivery được trang bị trên cốc sạc nhanh này hiện chỉ hỗ trợ qua cổng USB type C.

Bộ sạc nhanh 20w phù hợp với tất cả các dòng iPhone hiện nay nhưng được tối ưu nhất cho iPhone 8/ 8 Plus/ X/ Xs/ Xs Max – iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max/ 12/12 Pro/ 12 Pro Max… và tất cả các dòng iPad.

Ngoài ra, cốc sạc cũng có thể sạc nhanh với cả những thiết bị đang chạy hệ điều hành Android, nhưng với điều kiện là thiết bị đó phải đang sử dụng công nghệ sạc nhanh PD.

Ưu điểm của bộ sạc nhanh 20w Iphone

✔ Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp bạn có thể đem theo bất cứ nơi đâu
✔ Màu trắng mang lại sự sang trọng, bền bỉ theo thời gian
✔ Củ sạc còn có khả năng bảo vệ sản phẩm tránh quá dòng, quá điện áp hay hiện tượng mạch điện bị chập và quá nhiệt trong quá trình sạc. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng
✔ công suất sạc nhanh lên tới 20W với công nghệ truyền điện Power Delivery ( PD ) giúp người sử dụng tiết kiệm tối ưu thời gian sạc dành cho máy
✔ Trang bị cổng Type-C mang đến sự thuận tiện khi sử dụng các thiết bị như iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max hay các dòng điện thoại iPhone 11 Series
✔ Có thể sạc nhanh cả cho các máy Android có Quick Charge 2.0/ 3.0.

#bosacnhanhiphone20w #pd #20w #zinfullbox