Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Bao da Samsung S20 Chính hãng Siêu Chất lượng

Bao da Samsung S20 Chính hãng Siêu Chất lượng

50.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ss-s20-bdch

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bao da Samsung S20 Chính hãng Siêu Chất lượng


CHẤT LIỆU DA CAO CẤP - MỀM ÊM

- Chất liệu da PU được nhập khẩu từ Hàn Quốc cho độ bền cực cao - mang đến thời gian sử dụng lâu dài
- Thêm vào đó da rất mềm bạn dế dàng nhận thấy khi cầm bao da trên tay rất thoải mái.
- Bền da mịn với những đường vân da cực nhỏ đem đến trai nghiệm cầm nắm rất bám tay cũng như cho khả năng chống xước tốt.
- Xung quanh viền của bao da được may bằng chỉ may rất chắc chắn, sử dụng bền hơn rất nhiều so với các mẫu bao da chỉ ép nhiệt viền.

KHẢ NĂNG BẢO VỆ MÁY TOÀN DIỆN

- Xứng đang là 1 mẫu bao da có khả năng bảo vệ máy toàn diện nhất khi bao da bo kín mọi góc cạnh máy, nhô cao hơn hẳn phần camera chống xước cả Camera
- Phía bên trong bao da là 1 ốp lưng bằng nhựa: có khả năng đàn hồi cũng như là định hình cực tốt sẽ bảo vệ máy tốt hơn kể cả khi rơi rớt khi phần ốp lưng bo kín mọi góc cạnh của máy ( giữ máy chắc chắn trong ốp kể cả khi rơi rớt va chạm )
- Toàn bộ phía trước, mặt sau cũng như cạnh hông được che kín bằng da bảo vệ máy cực tốt khi sử dụng, riêng phần mặt trước che màn hình bởi 2 lớp nên màn hình sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất.


DẠNG VÍ ĐA NĂNG - TIỆN LỢI

- Bên trong bao da có 1 ngăn ví nhỏ để dựng Card Name, Thẻ ATM hay thẻ VIP khá tiện, ngoài ra còn có ngăn ví lớn đựng tiền hay giấy từ ( giúp bạn ra ngoài có thể không cần mang theo ví )
- Ngoài ra bao da còn có thể dựng chéo xem video và lướt web cực chắc chắn.