Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Tấm lưới tựa lưng Massage Khi làm việc

Tấm lưới tựa lưng Massage Khi làm việc

30.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: massage-luoitualung

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái và đau nhức cột sống khi phải ngồi làm việc hay đi tàu xe lâu? Bạn muốn có một tấm đệm lưng thật êm và thoải mái nhưng giá cả lại phải chăng? Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Tấm lưới tựa lưng Massage Khi làm việc tiện dụng cho bạn thoải mái khi ngồi chỉ với giá 40.000đ cho trị giá 80.000đ.

Tấm lưới tựa lưng Massage Khi làm việc được làm từ chất liệu thép cao cấp, hỗ trợ tốt cho cột sống của bạn. Lưới được thiết kế với nhiều lỗ thông thoáng giúp lưu thông không khí và tạo sự mát mẻ, thoải mái. 

Lớp lưới thông thoáng giúp thoát mồ hôi dễ dàng. Bạn không phải lo lắng ngồi nhiều khiến mồ hôi lưng xuất hiện, gây ố vàng chiếc áo. Bạn có thể sử dụng tấm lưới tựa lưng ở bất cứ nơi đâu, trên xe ô tô, trong văn phòng, tại nhà... Rất tiện dụng phải không.


Một mách nhỏ nữa cho bạn là thỉnh thoảng hãy vệ sinh tấm lưới bằng nước sạch, để sử dụng hiệu quả nhất tấm lưới nha.


Với thiết kế đặc biệt gọn nhẹ, tấm lưới cho phép bạn gắn vào ghế một cách dễ dàng và thuận tiện nhờ sự đàn hồi của dây thun.Tấm lưới thích hợp cho nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, đi du lịch…


Đặc biệt, nếu bạn sợ đổ môi hôi trong tiết trời oi ả thì đây là giải pháp cho việc lái xe mà hạn chế tối đa việc sử dụng điều hòa.