Tai nghe hiệu Hoco mẫu M10 Chính hãng

120.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: tainghe-hoco-m10

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Tai nghe giờ đây không chỉ là một món phụ kiện để hỗ trợ cho việc giải trí của người dùng mà còn hớn thế nó như một món phụ kiện thời trang để thể hiện cá tính của người dùng. Việc lựa chọn sản phẩm tai nghe cũng dễ dàng hơn, bạn không cần phải bỏ ra một chi phí lớn để sở hữu những chiếc tai nghe có thiết kế đẹp và sang trọng. Tai nghe hiệu Hoco mẫu M10 Chính hãng là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm, một sản phẩm phổ thông với thiết kế kim loại sang trọng.

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu: nhôm.
  • Kích thước: Driver 8mm.
  • Kết nối: Jack 3.5mm.
  • Trở kháng: 16Ω.
  • Tần số đáp ứng: 20-20000Hz.
  • Cường độ âm thanh: 110db
  • Nặng: 10g.
  • Dây dài: 1.2m.

M10 là một chiếc tai nghe được hướng đến phân khúc phổ thông. Bởi vì đối với Hoco, thiết bị âm thanh không phải là thế mạnh của hãng. Mục đích chính khi đưa ra sản phẩm Tai nghe hiệu Hoco mẫu M10 Chính hãng đó là mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới. Thay đổi cách suy nghĩ của người dùng, một sản phẩm có thiết kế đẹp không nhất thiết phải là sản phẩm cao cấp.

Không giống như nhiều chiếc tai nghe phổ thông đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhà sản xuất đã rất ưu ái khi lựa chọn chất liệu kim loại để hoàn thiện nên chiếc tai nghe mới của mình. Là một chiếc tai nghe In-ear, phần housing của tai nghe được thiết kế tách biệt với típ nhét tai. Toàn bộ phần housing được thiết kế khá gọn gàng và đơn giản. Nhưng đổi lại thiết kế đơn giản đó, phần housing được hoàn thiện từ chất liệu nhôm thay cho nhựa truyền thống. Việc làm từ nhôm sẽ giúp mang đến cho chiếc tai nghe cảm giác cao cấp và sang trọng hơn. Chi tiết kim loại còn xuất hiện ở nút chia dây và phần chui cắm. Để tạo sự đồng nhất cho thiết kế của tai nghe.

Típ nhét tai được làm từ chất liệu Silicone mềm, man đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi đeo. Điều này đặc biệt quan trọng đối với một chiếc tai nghe in-ear. Nó cho phép chiếc Tai nghe hiệu Hoco mẫu M10 Chính hãng có khả năng hạn chế tạp âm và tái tạo âm thanh đầy đủ và tốt hơn.

Vì là một sản phẩm phổ thông, vì thế Hoco M10 chỉ được trang bị dây cáp bọc nhựa bình thường. Dây được thiết kế tròn, vì thế khi sử dụng tai nghe người dùng nên bảo quản tai nghe cẩn thận hơn, bởi vì nó sẽ rất dễ bị rối dây. Tai nghe cũng được trang bị phím chức năng để nhận cuộc gọi, cũng như tạm ngừng chơi nhạc trực tiếp. Giúp cho trải nghiệm sử dụng của người dùng đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.