Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Sạc Xe Oto - Xe Hơi Hoco Z2 5V 1.5A

Sạc Xe Oto - Xe Hơi Hoco Z2 5V 1.5A

40.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: oto-hoco-z2

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Sạc Xe Oto - Xe Hơi Hoco Z2 5V 1.5A


  1. Sạc xe hơi Hoco Z2 là một chiếc sạc xe hơi có thiết kế nhỏ gọn, khả năng tương thích với cổng lấy điện trên nhiều loại xe hơi khác nhau. Hỗ trợ 1 dòng ra 1.5A.

  2. Sạc xe hơi là một thiết bị vô cùng quan trọng trên các thiết bị xe hơi, nó giúp người dùng có thể kết nối và sạc cho các thiết bị di đông thông qua cổng sạc lấy điện của xe hơi. Bên cạnh những nhà sản xuất phụ kiện xe hơi chuyên dụng. Chúng ta cũng bắt gặp sự xuất hiện của những thiết bị đến từ những hãng phụ kiện không chuyên.

  3. Một trong số những đại diện đó là sạc xe hơi Hoco Z2, một sản phẩm dành cho xe hơi đến từ thương hiệu phụ kiện Hoco.

  4. Sạc xe hơi Hoco Z2 là một chiếc sạc xe hơi ở phân khúc bình dân. Thiết kế sản phẩm khá đơn giản, với phần thân có kích thước khá nhỏ gọn. Toàn bộ phần vỏ của sạc Z2 đều được làm từ chất liệu nhựa ABS-PC. Với thiết kế dạng bóng, khá là sang trọng. Phần thân nổi bật với những đường gân nổi, tạo nét thẩm mỹ và cứng cáp trong thiết kế của sản phẩm.

  5. Phía 2 bên và cả đầu phía dưới của sạc Z2 là các phần tiếp điểm bằng thép không gỉ. Giúp sản phẩm bền bỉ với với môi trường. Nhất là đối với một nơi có khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Phía trên là vị trí của 1 cổng USB lấy điện ra

  6. Sạc xe hơi Hoco Z2 là một phiên bản sạc xe hơi nhỏ gọn. Nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng. Sạc có thể tương thích với hầu hết các cổng lấy điện 12-24V trên cả xe hơi và xe tải. Đầu ra chỉ 5V-1.5A, vì thế đây là thiết bị sạc thường, không hỗ trợ sạc nhanh. Để tạo sự an tâm cho khách hàng và an toàn cho thiết bị, Sạc vẫn được trang bị mạch bảo vệ quá dòng

  7. Kích thước nhỏ gọn, đi cùng với độ hoàn thiện tốt, tính năng an toàn và khả năng tương thích với nhiều dòng xe khác nhau.