Sạc Xe Ôtô hiệu Hoco 2.4A mẫu Z12

Sạc Xe Ôtô hiệu Hoco 2.4A mẫu Z12

90.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: oto-hoco-z12

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Sạc Xe Ôtô hiệu Hoco 2.4A mẫu Z12 là một sản phẩm dành cho xe hơi một chiếc tẩu sạc lấy điện qua cổng mồi thuốc lá mà chiếc xe hơi nào cũng có. Mặc dù hiện nay chiếc xe nào cũng được trang bị sẵn cổng USB để sạc điện thoại. Tuy nhiên khi sử dụng thêm các phụ kiện khác, số lượng cổng kết nối đó là không đủ và giải pháp là sử dụng những chiếc sạc như Hoco Z12.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu: ABS+PC.
  • Kích thước:5.3 * 2.6 cm.
  • Nặng: 14g.
  • Input: DC12V-24V.
  • Output: 2 USB output 5V/2.4A.
  • Tương thích: xe ô tô, xe tải.

Cũng như những sạc xe hơi trước đây mà Hoco từng sản xuất, Sạc Xe Ôtô hiệu Hoco 2.4A mẫu Z12 sử dụng chất liệu nhựa ABS để tạo nên phần thân sạc. Thiết kế đơn giản, kết hợp với phần vỏ nhựa bóng khiến cho sản phẩm trông có phần khá bình thường. Tuy nhiên để gỡ lại thì sạc lại có kích thước khá nhỏ gọn so với những sản phẩm cùng loại khác.

Sạc ô tô Hoco Z12 được trang bị đến 2 cổng USB cho đầu ra. Cả 2 cổng này đều cho dòng ra lên đến 5V-2.4A. Giúp nâng cao hiệu quả sạc và phù hợp với điện áp sạc của phần lớn smartphone, tablet hiện nay.

Giống như phần lớn những chiếc sạc điện thoại khác, Sạc Xe Ôtô hiệu Hoco 2.4A mẫu Z12 cũng được trang bị những tính năng bảo vệ an toàn như bảo vệ quá dòng, quá mạch. Mang đến sự an tâm cho người dùng mỗi khi sử dụng thiết bị trên chiếc xe của mình.