Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Sạc Remax RP-U24 3.4A 2 Cổng USB - 1 Cổng Type C

Sạc Remax RP-U24 3.4A 2 Cổng USB - 1 Cổng Type C

120.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: sac-remax-rpu24

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Sạc Remax RP-U24 3.4A 2 Cổng USB - 1 Cổng Type C


 1. Sạc siêu nhanh

  Remax RP-U24 được trang bị chip thông minh cho khả năng sạc siêu nhanh với dòng điện tối đa 3.4A. Dòng điện ra này sẽ giúp người dùng sạc nhanh chóng cho các thiết bị di động như điện thoại, loa Bluetooth, tai nghe Bluetooth, máy nghe nhạc,... Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm được kha khá thời gian để làm nhiều việc quan trọng khác.

  Thiết kế nhỏ gọn

  Củ sạc Remax RP-U24 sở hữu thiết kế hiện đại và phong cách với nhiều sắc màu rực rỡ. Với kích thước nhỏ gọn 46 x 51.2 x 28mm và trọng lượng chỉ 56,6g rất dễ dàng cầm nắm và mang theo khi đi ra ngoài hay đi du lịch. Đặc biệt với thiết kế chân gấp tiện lợi, bạn sẽ không bị vướng víu khi bỏ và túi quần áo. Bên cạnh đó, thiết kế bo tròn 4 cạnh với những đường kẻ sọc tinh tế giúp hạn chế khả năng trơn trượt khi cầm trên tay.

  Hai cổng sạc USB + 1 Type-C

  Củ sạc Remax RP-U24 được nhà sản xuất thiết kế với 2 cổng cắm USB thông dụng và 1 cổng dành cho Type-C giúp bạn thuận tiện khi cắm sạc cho củ sach và cả các thiết bị di động.

  Đặc biệt, củ sạc thiết kế với jack cắm chân gập linh hoạt dạng dẹt có độ tương thích phù hợp với mọi loại ổ cắm điện tại Việt Nam. Với chân cắm này, bạn dễ dàng tháo ra và thu gọn mà không gây ảnh hưởng đến chân cắm.

  Chất liệu an toàn, cao cấp

  Củ sạc được trang bị vỏ ngoài bằng chất liệu chống cháy PC (cấp V0) cực kỳ cao cấp. Chất liệu này giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng trong quá trình sử dụng.