Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Sạc Hoco DC01 Max 2 Cổng USB 2.4A

Sạc Hoco DC01 Max 2 Cổng USB 2.4A

55.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: sac-hoco-dc01max

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại


chi tiết: Củ sạc điện thoại 2 cổng USB HoCo DC01 là một sản phẩm mới của hãng phụ kiện nổi tiếng đến từ Hoco. Sản phẩm cốc sạc mới trang bị 2 cổng đầu ra cùng với công nghệ sạc mới. Mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và thời gian cho người dùng.
Nhà sản xuất vẫn sử dụng chất liệu nhựa để hoàn thiện nên phần thân sạc, mục đích là mang đến sự an toàn cho người dùng, hạn chết sự phát nhiệt gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trong quá trình sử dụng.
Thân Củ sạc điện thoại 2 cổng USB-A Hoco DC01 được Thiết kế bo tròn mềm mại, khác với các loại sạc thông thường hiện nay.Củ sạc điện thoại 2 cổng USB HoCo DC01 được trang bị 1 cổng USB.
Tuy nhiên điểm đặc biệt là đầu ra trên sạc cho dòng điện 2.4A. Giúp cho thiết bị sạc nhanh hơn so với khi sạc trên những cốc sạc thông thường khác.
Củ sạc điện thoại 2 cổng USB HoCo DC01 cũng được trang bị những công nghệ an toàn, giúp bảo vệ người dùng và thiết bị trong quá trình sử dụng.
Hạn chế các vấn đề, sự cố điện khi sạc. Mang đến sự an tâm và tin tưởng cho người dùng.
1. Đầu vào bộ sạc cái điện: AC100-240V, 50 / 60Hz, 0.35A. 2. Đầu ra bộ chuyển đổi: USB 1/2: DC5V / hai.4A Max. Tổng sản lượng: DC5V / 2.4A Max, do đấy bạn với thể sạc nhanh hai cổng. 3. Đầu cắm tiêu chuẩn Mỹ, chủ yếu được dùng ở Mỹ, Canada, Mexico và Nhật Bản. 4. Chất liệu chống cháy và vỏ hợp kim nhôm, mang tới độ bền cao cho bộ sạc.