Kính Thực tế ảo VR-BOX 2

Kính Thực tế ảo VR-BOX 2

80.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: vr-box2

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Kính thực tế ảo VR Box 2 có kiểu dáng khá đẹp với 2 màu chủ đạo là đen và trắng các đường nét vô cùng sang trọng tạo cảm giác rất hút hồn. Một sáng tạo mới khá hay mà các nhà phát minh kính thực tế ảo hướng tới đó là mặt trước kính thực tế ảo VR Box được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi dùng thiết bị điện thoại lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng lâu. 
Kính thực tế ảo VR Box làm bằng ABS và ống kính nhựa mà không kích thích tấm nhựa vì thế rất thân thiện với môi trường, thiết kế phù hợp. Khoảng cách giữa điện thoại và ống kính được thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp với những người có tầm nhìn khác nhau ( người cận thị, viễn thị) và có thể dễ dàng điều khiển bằng cần gạt. 

Thấu kính kính thực tế ảo VR Box  là 1 cặp thấu kính lồi có góc phóng đại rộng có thể phóng to 1 màn hình điện thoại từ 4 in - 5.5 in lên tới 250 inch giúp trải nghiệm sống động và đã mắt như xem tại rạp chiếu phim.Thấu kính này được làm bằng thủy tinh lớn tới 42mm cho góc nhìn sâu không bị đen 4 góc.


Một số tính năng của VR Box 2:

- Màu sắc : Đen Trắng

- Kích thước màn phóng : 150-250inch

- Giảm đen 4 góc

- Hình ảnh sắc nét, không noise, không lóa

- Hệ thống điều khiển thấu kính và tiêu cự linh hoạt.

- Nhẹ chỉ 330 Gram

- Chất liệu ABS+PU cực đẹp và bền bỉ

- Thấu kính quang học thủy tinh siêu trong 42mm

- Thiết kế đẹp mắt trang trọng và sành điệu

- Dễ tháo lắp và điều chỉnh thấu kính

- Thấu kính được tạo bởi nhiều lớp với các chức năng khác nhau

- Thế hệ thấu kính mới bảo vệ mắt
****Hướng dẩn sử dụng vr box

- Đối với game các bạn vào kho ứng dụng (ch-play, store, appstore) tìm kiếm các bạn ghi là "vr game hoăc vr video". Có một số game đòi hỏi phải có gamepad (tay cầm rời) mới chơi được, nhưng đa số vẩn là game không cần gamepad.
- Đối với video:
+ Các bạn vào Youtube tìm kiếm: vr 3d, vr video, phim 3d, phim 3d vr,... (tất cả các video nào chia 2 màn hình ra điều xem được)
+ Hoặc các bạn có thể xem trực tiếp tại list mà LPS tổng hợp bên dưới này sẽ update thường xuyên tại: Video SBS Viet Nam