Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Két Sắt Mini Mở Bằng Mã Số Có Đèn Soi Tiền Giả Hình Dễ Thương

Két Sắt Mini Mở Bằng Mã Số Có Đèn Soi Tiền Giả Hình Dễ Thương

180.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: te-dodung-ketsatstg

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

GIỚI THIỆU KÉT MINI ĐỒ CHƠI THÔNG MINH

Tiết kiệm là một đức tính rất tốt mà ai trong số chúng ta những bậc làm cha mẹ đều muốn dạy và truyền cho con mình hiểu được lợi ích của việc tiết kiệm. Hôm nay xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm vô cùng đặc biệt vừa là đồ chơi vừa giúp bé tư duy vừa là một cách truyền tải gián tiếp cho trẻ biết được cách tiết kiệm đó chính là chiếc Két Sắt Mini Mở Bằng Mã Số Có Đèn Soi Tiền Giả Hình Dễ Thương

Hãy giúp trẻ tiết kiệm ngay từ bây giờ cùng sản phẩm đặc biệt Két Sắt Mini Mở Bằng Mã Số Có Đèn Soi Tiền Giả Hình Dễ Thương này của chúng tôi.

ƯU ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM KÉT MINI THÔNG MINH

Rất bền chắc không vỡ khi không may rơi từ độ cao 3m trở xuống.

Chế độ khóa rất an toàn bằng mã bảo mật được các bé đặt riêng và nhớ.

Chức năng hút tiền tự động vào trong, chúng ta chỉ cần cầm tờ tiền đưa vào khe , tờ tiền sẽ được cuốn vào bên trong két. Két mini với công nghệ hiện đại có khả năng tự hút tiền vào bên trong nhanh .

Thích hợp cho việc di chuyển trên đường hay mang xách tay hoặc đặt cố định bên trong tủ trên kệ như một vật trang trí cho bé.

Khoang đựng tiền rộng rãi, bạn thoải mái đựng tiền tiết kiệm.

Dạy bé cách tiết kiệm tiền nhu cầu tiết kiệm tiền thiết yếu gắn liền với mọi người trong gia đình mỗi chúng ta và ở mọi lứa tuổi hiện nay. Tính tiết kiệm luôn được đánh giá là đức tính tốt và đặc biệt của mỗi con người. Nhờ tiết kiệm ta có thể thực hiện được những ước mơ hoài bão của riêng mình. Chính vì điều này mà chúng tôi giới thiệu đến với gia đình bạn mình một sản phẩm mới đó là “Két sắt mini Mở bằng Mã số hình Hello Kitty

Máy tiết kiệm tiền đẹp mắt, là sản phẩm tuyệt vời giúp bé vừa chơi vừa học được đức tính tiết kiệm một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Gọn gàng và an toàn các bé hoàn toàn có thể bảo vệ tài sản riêng mình bằng cách cho tiền vào két khi đã đặt mã.

Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn khiến sản phẩm không chiếm diện tích và là một dạng đồ chơi thông minh cho bé.

Màu sắc hài hòa bắt mắt kết hợp với những hình ngộ nghĩnh sẽ khiến các bé thêm phần thích thú và quan tâm đặc biệt đến việc tiết kiệm.

Bên trong có một ngăn chứa tiền rộng rãi giúp các bạn có thể chứa được số tiền lên đến 500 triệu tiền mặt một số tiền lớn đúng không ạ.

Hệ thống khóa với mã số an toàn các bé hoàn toàn có thể đặt cho mình một mật mã đặc biệt và sẽ tự nhớ để chỉ mình bé mới mở được két mà thôi.

An toàn, dễ sử dụng cách sử dụng cực kì đơn giản ngay cả bé nhà bạn cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng.

Bàn phím được thiết kế thông minh máy sẽ tự kêu báo động khi nhập sai mật mã bằng hệ thống đèn và âm thanh.

Dễ dùng được hoàn thiện giống như két thật nhưng khác một điểm thông minh là biết đổi mật mã, máy sẽ tự khóa khi sai mật mã quá 20 lần mỗi lần tự khóa 1 giây.

Có một ngăn rộng vừa là chỗ đựng tiền tiết kiệm lại vừa có thể chứa những vật quý giá, những thứ bí mật của riêng bạn mà không sợ ai phát hiện. Hoặc bạn có thể sử dụng chiếc Két mini thông minh này như một chú heo đất dùng để tiết kiệm. Với một mã số PIN do chúng ta tự đặt, chúng ta có thể dễ dàng rút tiền ra sử dụng cũng dễ dàng như khi nhét vào.

Là quà tặng tuyệt vời két mini đồ chơi thông minh giúp cho con em mình học cách tiết kiệm một cách chân thực nhất, không tiêu xài phung phí mà lại dễ dàng tiếp cận được với công nghệ hiện đại, bên cạnh món quà ý nghĩa đó chúng ta còn có thể dạy con về tiết kiệm ngay khi còn nhỏ, học được thói quen biết chi tiêu và để dành cho mai sau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÉT MINI ĐỒ CHƠI

Bước 1: Lắp pin cho sản phẩm, mỗi két sẽ sử dụng 3 viên pin tiểu 1.5V

Bước 2: Nhập mật mã mặc định là “0000” vào bàn phím của két và kéo cánh tủ két ra khi nhập đúng mật mã.

Bước 3: Để cửa mở và giữ phím “*” sau đó nhập theo cú pháp “*mật mã mới#” rồi đóng cánh tủ lại.

Bước 4: Đơn giản như thế bạn đã đặt thành công mã mới theo ý mình rồi ạ. Và tất nhiên lần sau các bạn phải nhập mật mã do các bạn đã đặt ở Bước 3.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÉT MINI THÔNG MINH :

Trong trường hợp các bạn quên mật mã thì các bạn có thể làm theo cách sau để đặt lại mật mã cho Két mini đồ chơi thông minh

Tháo pin của sản phẩm ra và để trong khoảng 30 phút để máy tự động reset về chế độ mặc định mật mã là “0000”  sau đó các bạn đặt lại mật mã như ở Bước 3 là được.