Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

HDD Box SSK SHE-088 2.5" USB 3.0 (Hộp đựng Ổ cứng)

HDD Box SSK SHE-088 2.5" USB 3.0 (Hộp đựng Ổ cứng)

110.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: vt-hddbox-ssk

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

HDD Box SSK SHE-088 2.5" USB 3.0 (Hộp đựng Ổ cứng)


Thông số kỹ thuật :

Tên : Box ổ cứng di động

Dùng đựng ổ cứng

Thương hiệu : SSK

Kích thước : 2.5 in

Cáp Usb 3.0


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đột phá về công nghệ

Ổ cứng chính là thiết bị lưu trữ chính trong máy tính của bạn. Hệ điều hành, dữ liệu, phim ảnh hay bất kỳ thông tin hệ thống đều được lưu trong ổ cứng. Với  Vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 Inch, bạn có thể mang dữ liệu của mình đi bất cứ đâu mà không phải mang theo chiếc máy tính cồng kềnh.  Vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 Inch cho phép gắn ổ cứng SATA bên trong và hoạt động tương tự như một ổ cứng di động thông qua cổng USB.

Mỏng, nhẹ, độ bền cao

Với thiết kế vỏ nhựa cao cấp,  Vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 Inch có kết cấu chắc chắn, chống va đập, chống rung, chống sốc giúp bảo vệ tuyệt đối chiếc ổ cứng bên trong. Kích thước 13cm x 7.7cm x 2cm thực sự lý tưởng cho một thiết bị di dộng bỏ túi, bạn có thể mang đi bất kỳ đâu.

Khả năng tương thích cao

Vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 Inch tương thích với hầu hết các ổ cứng 2.5 inches của . Đồng thời với khả năng tự động nhận dạng bởi các hệ điều hành Windows 98/ME/2000/XP/Vista, Linux và Mac, bạn sẽ không cần bất kỳ cài đặt nào khác, chỉ cắm vào cổng USB và chạy, tương tự như chức năng Plug & Play của hầu hết các thiết bị di động.

Ấn tượng về tốc độ truyền dữ liệu

Vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 Inch hỗ trợ kết nối ổ cứng theo chuẩn SATA 1.0 với tốc độ 3.0 Gbps và kết nối máy tính theo chuẩn USB 2.0 tốc độ 480Mbps. Bạn sẽ thực sự ấn tượng về tốc độ đọc ghi dữ liệu giữa thiết bị với máy tính. Bạn sẽ thỏa sức thưởng thức những bộ phim HD mà không lo bị lag, giật. Ngoài ra,  Vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 Inch còn giúp bạn sao lưu dữ liệu máy tính nhanh chóng khi ổ cứng máy tính bị đầy.