Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Giá treo Xoong nồi chảo hình Tháp 4 tầng

Giá treo Xoong nồi chảo hình Tháp 4 tầng

70.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: nb-giatreo

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Giá treo Xoong nồi chảo hình Tháp 4 tầng


- Mỗi lần vào bếp, bạn thường mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nồi, xoong rồi cả chảo để nấu nướng? Mặc dù các món nấu ra không nhiều nhưng đến khi nhìn lại, bạn không nghĩ rằng mình lại sử dụng rất nhiều xoong nồi nấu nướng đến vậy? Sự bừa bộn nồi xoong, chảo nấu khiến phòng bếp của bạn luôn chật chội? Vì thế cũng khiến bạn mất đi nhiều cảm hứng chế biến những món ngon cho gia đình mình?

- Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp bạn cất giữ nồi, xoong nhà mình luôn tinh tươm, mới sạch và ngăn nắp,chúng tôi giới thiệu đến bạn Kệ để xoong nồi hình tháp tiện dụng. Với rất nhiều đế đỡ cùng 03 móc treo chắc chắn, bạn sẽ thỏa sức sắp xếp xoong nồi lên đây để thuận tiện cho việc lấy sử dụng khi vào bếp…

- Kệ xoong nồi hình tháp rất nhỏ gọn với thiết kế thông minh, đẹp mắt, sử dụng một kệ xoong nồi này trong không gian phòng bếp vừa giúp gia đình bạn tiết kiệm được không gian, vừa giúp phòng bếp trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn khi xoong nồi đã được cất giữ ngăn nắp, khoa học.

- Tất cả xoong nồi được bài trí và sắp xếp một cách đẹp mắt, ngăn nắp. Với 03 móc treo thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm để được rất nhiều xoong nồi trên giá đỡ này. Đặc biệt, giá được làm từ nhựa cao cấp nên chịu được trọng lượng lớn. tốt, bền, đẹp và gọn nhẹ cho bạn linh động trong việc tháo lắp.

- Một chút sáng tạo trong bài trí và sắp xếp nồi, chảo sẽ giúp không gian căn bếp nhà bạn thêm hiện đại, cách này không chỉ tiết kiệm không gian lưu trữ đồ mà còn giúp công việc nấu nướng dễ dàng hơn.

- Kệ để nồi chảo đa năng được làm từ chất liệu nhựa cứng bền chắc, chịu lực tốt. Dùng để sắp xếp và bảo quản nồi niêu, xoong chảo cho không gian bếp thêm gọn gàng, hiện đại.

- Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp.
- Kích thước (cm): 33 x 33 x49 cm.
- Sản phẩm có hộp đựng.
- Khối lượng: 784gr.