Giá đỡ kẹp Điện thoại trên Ôtô hiệu Hoco mẫu CPH01

70.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: oto-giado-hoco-cph01

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Việc sử dụng điện thoại trên ô tô để giải trí, dẫn đường bằng hệ thống bản đồ không phải là một hoạt động xa lạ với người dùng ô tô. Tuy nhiên không phải xe nào cũng thiết kế nơi để chúng ta có thể đặt điện thoại và thao tác trong khi di chuyển. Vì lẽ đó, Giá đỡ kẹp Điện thoại trên Ôtô hiệu Hoco mẫu CPH01 đã ra đời  để giúp người dùng ô tô khắc phục vấn đề này.

Về thiết kế, Giá đỡ kẹp Điện thoại trên Ôtô hiệu Hoco mẫu CPH01 có thiết kế khá đơn giản. Với một giá kẹp và phần đế cố định có thiết kế khá đặc biệt. 2 thành phần này được liên kết với nhau khá chắc chắn. Mặc dù vậy nó vẫn cho khả năng xoay 360̊ giúp người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Như thường lệ giá kẹp có thể thay đổi kích thước tùy vào kích thước của từng thiết bị khác nhau, hỗ trợ những thiết bị có màn hình lên đến 5.5 inch.

Phần đế cố định của giá kẹp Hoco CHP01 có thiết kế vô cùng đặc biệt, nó không phải là dạng đế dán hay dạng chân đế hít như chúng ta vẫn thường thấy. Nhà sản xuất đã lợi dụng các thanh ngang, nằm trên phần cửa gió điều hòa của ô tô để thiết kế phần chân đế có thể kẹp vào. Giúp cho chiếc giá được giữ cố định trên khe cửa gió điều hòa mà không cần phải thao tác nhiều như trên những chiếc giá giữ điện thoại khác.