Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Oto - Xe Hơi Baseus Mouth Car Mount

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Oto - Xe Hơi Baseus Mouth Car Mount

80.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: giado-oto-baseus-mouth

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Oto - Xe Hơi Baseus Mouth Car Mount


 1. THẾ HỆ GIÁ ĐỠ MỚI 4.0

  Giá đỡ thế hệ mới của Baseus là phiên bản hoàn thiện, tiết kiệm diện tích với lực kẹp chặt chiếc điện thoại. Hơn nữa, với cơ chế thao tác tay dễ dàng, thêm vào đó là vật liệu cao cấp và gia công tỉ mỉ giúp cho chúng thêm phần sang trọng.


  KHÔNG ẢNH HƯỞNG TẦM NHÌN

  Do có kích thước nhỏ gọn nên chúng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn của bạn khi láy xe, giúp bạn lái xe dễ dàng. ngoài ra đế kẹp chắc chắn, bạn có thể để chúng ở bất kỳ đâu.


  CHẮC CHẮN VÀ AN TOÀN

  Khả năng gắn chặt và giữ cho chiếc điện thoại của bạn được cố định an toàn. Cơ chế chống rung, chống sốc cực kỳ hiệu quả, giúp bạn cố định và ổn định chiếc điện thoại trên giá ở mọi nẻo đường.


  VẬT LIỆU CAO CẤP

  Được làm từ vật liệu ABS cao cấp và công nghệ sơn tĩnh điện cho độ bền màu cao. Chiếc giá đỡ của bạn cho cảm giác chạm rất tuyệt và trông cũng rất đẹp.


  KHÔNG GÂY HẠI THIẾT BỊ

  Điểm típ xúc với điện thoại làm hoàn toàn bằng các vật liệu silicon mềm dẻo cap cấp, giúp cho việc sử dụng dài lâu không làm trầy xước hay tổn hại thiết bị của bạn. Hơn nữa, chúng giúp cho giá đỡ bám chặt vào điểm tiếp xúc trên xe hơn


  TƯƠNG THÍCH NHIỀU DÒNG MÀY

  Giá đỡ phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau với kích thước màn hình từ 4.7" đến 6.4".

  Trang bị công nghệ chống rung Phù hợp cho những chuyến đi với những đoạn đường khó khăn, dằn sốc, vì chúng sẽ giữ cho chiếc điện thoại của bạn thật chắc chắn và hình ảnh hiển thị cực tốt. Ngoài ra bạn có thể dùng chúng khi chiếc điện thoại đang mang ốp lưng.


  XOAY 360 ĐỘ LINH HOẠT

  Khả năng xoay 360º và điều chỉnh góc nhìn rộng hơn và thoải mái hơn , phù hợp với từng người, hướng đến mọi vị trí mà bạn mong muốn


  DỄ DÀNG VỆ SINH & LẮP ĐẶT

  Khoá kẹp và đệm chân đều được phủ silica gel, không làm hỏng xe hay điện thoại của bạn. Ngoài ra với cấu tạo này giúp chúng dễ dàng tháo lắp hay vệ sinh mà không mất nhiều thời gian. Bạn có thể vệ sinh bằng nước. Cách thức lắp đặt cũng vô cùng đơn giản.