Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Giá Đỡ Điện Thoại Hoco CA28 Plus Trên Oto - Xe Hơi

Giá Đỡ Điện Thoại Hoco CA28 Plus Trên Oto - Xe Hơi

100.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: oto-giado-hoco-ca28p

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại


Thông số sản phẩm

  • Thương hiệu: Hoco
  • Model: CA28 Plus
  • Kích thước: 62 x 62 x 105mm
  • Trọng lượng: 105g
  • Chất liệu: PC, silicone, nam châm

Lí do nên sở hữu Giá đỡ điện thoại ô tô Hoco CA28 Plus

Bên cạnh các sản phẩm về cáp sạc và pin sạc dự phòng, Hoco cũng khá chú ý cho ra đời các phụ kiện xe hơi hữu ích như Giá Đỡ Điện Thoại Hoco CA28 Plus Trên Oto - Xe Hơi. Với thiết kế nhỏ gọn, vật liệu cao cấp, khả năng tương thích nhiều thiết bị, sản phẩm sẽ đem lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Giá đỡ ô tô Hoco CA28 Plus vẫn sở hữu tone màu đen sang trọng, cho khả năng tương thích với nhiều nội thất trên xe ô tô, đem lại tính thẩm mỹ cho tổng thể xe. Với viền đỏ nổi bật tạo điểm nhấn cùng tên thương hiệu Hoco, CA28 Plus hoàn toàn ghi điểm với người dùng bởi vẻ ngoài bắt mắt.

Với kích thước 62 x 62 x 105mm, giá đỡ Hoco khá nhỏ gọn, người dùng dễ dàng cầm nắm sản phẩm trong lòng bàn tay. Cùng trọng lượng chỉ 105g, sản phẩm sẽ không gây ra bất cứ áp lực nào lên lỗ thoát khi trên xe.

Trang bị nam châm độc đáo

Điểm độc đáo của CA28 Plus so với các thiết bị giá đỡ khác trên thị trường đó là không trang bị kẹp tự động. Thay vào đó nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm nam châm cao cấp với lực từ tính mạnh mẽ cho khả năng bám dính chắc chắn, giúp điện thoại của bạn không bị rơi ngay cả khi xe đang rung lắc. Đặc biệt lực từ trường từ nam châm không hề ảnh hưởng đến tín hiệu của điện thoại.

Phần chân đế của giá đỡ Hoco cũng được trang bị nam chân từ tính, đồng thời với thiết kế hình tròn đem lại sự mới lạ cho sản phẩm. Để thay đổi bề mặt cố định, nhà sản xuất trang bị một khóa quay khá tiện lợi, giúp bạn điều chỉnh góc độ của giá đỡ cho phù hợp với tầm nhìn của bạn.