Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Giá đỡ Điện thoại Hít nam châm Kẹp Khe máy lạnh Oto - Xe hơi

Giá đỡ Điện thoại Hít nam châm Kẹp Khe máy lạnh Oto - Xe hơi

80.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: oto-giado-kepdtkml

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Giá đỡ Điện thoại Hít nam châm Kẹp Khe máy lạnh Oto - Xe hơi


Giá Đỡ Điện Thoại Nam Châm Gắn Cửa Gió Xe Ô tô GD-31 Nhỏ Gọn và tinh xảo, giúp giữ chặt điện thoại trên xe. Được thiết kế nhằm tạo ra sự thuận tiện tối đa, Giá Đỡ Điện Thoại Nam Châm Gắn Cửa Gió Xe Ô tô GD-31 Nhỏ Gọn gồm có hai nam châm đất hiếm tạo lực hút giữ chặt tất cả các điện thoại bao gồm cả ốp lưng.

Một bộ miếng kim loại gồm miếng nhỏ và miếng lớn với một màng phim bảo vệ dính trực tiếp vào mặt sau của điện thoại hoặc ốp lưng, nhưng không ảnh hưởng tới sạc không dây khi đặt đúng vị trí tương ứng. Khóa xoay sẽ giữ chặt giá đỡ trên thanh cửa gió điều hòa.

Khi đã lắp đặt xong giá đỡ đơn giản chỉ cần gắn điện thoại lên đầu giá đỡ để giữ chặt thiết bị trong suốt cuộc hành trình. Khớp nối cầu xoay cho phép chọn góc nhìn lý tưởng giúp tăng thêm sự thuận tiện. Giá Đỡ Điện Thoại Nam Châm Gắn Cửa Gió Xe Ô tô GD-31 Nhỏ Gọn và mạnh mẽ và giúp gia tăng trải nghiệm lái xe trên mọi nẻo đường.

Bộ phụ kiện đi kèm bao gồm hai miếng kim loại và màng phim dùng cho điện thoại có tính năng sạc không dây hoặc không có sạc không dây.

1. Giải pháp cài đặt phổ quát, có thể chứa hầu hết điện thoại thông minh và vỏ điện thoại di động rộng 2-6 inch.
2. Nhỏ và gọn, được thiết kế tốt, cung cấp các giải pháp cài đặt không Khung đầy đủ chức năng
3. Sử dụng các tấm kim loại và chín Nam Châm Đất Hiếm, nó cung cấp độ bám mạnh mẽ từ điện thoại thông minh đến Ghế gắn
4. cung cấp góc nhìn 360 độ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm cài đặt tốt hơn
5. chuyển đổi thẻ tại cổng điều hòa 5.  Thiết kế clip siêu mạnh, không tách rời, tiện lợi và nhanh chóng, có thể hoàn hảo để tránh sử dụng các cửa hàng điều hòa.