Gậy chụp ảnh hiệu Hoco Kết nối Dây (65cm)

80.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: gay-day-hoco-k3

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Những ngày qua câu chuyện “cứ đi rồi sẽ đến” đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ. Chắc hẳn bạn cũng đang ấp ủ nhiều dự định du lịch đến nhiều nơi với chiếc smartphone của mình đúng không? Vấn đề ở đây là, hình ảnh bạn ghi lại hầu hết đều thông qua smartphone mà một khi đã lên hình thì chẳng thấy phong cảnh, bối cảnh đâu cả, chỉ thấy toàn “mặt là mặt” do cầm smartphone quá gần. Đến lúc này, việc sở hữu một chiếc gậy selfie sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đặc biệt là với chiếc Gậy chụp ảnh hiệu Hoco Kết nối Dây (65cm) sau đây.

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu: ABS + Silicone + thép không gỉ
  • Cân nặng: 83g
  • Kích thước: 28 x 21 x 118mm
  • Chiều dài tối đa: 65cm
  • Kết nối: có dây

Gậy chụp ảnh hiệu Hoco Kết nối Dây (65cm) với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, rất vừa tay người cầm. Vỏ gậy làm từ chất liệu PC cao cấp với những đường vân nối sẽ hạn chế lưu lại dấu vân tay hay mồ hôi khi sử dụng. Bên cạnh đó, thân gậy bằng thép không gỉ dễ dàng kéo gập đem lại cảm giác thoải mái, tiện dụng cho người dùng.

Gậy chụp ảnh hiệu Hoco Kết nối Dây (65cm) chỉ nặng 83g với chiều dài gậy tối đa đạt 65cm giúp dễ dàng chụp được những tấm hình trong khung ảnh rộng mà không gặp bất cứ một khó khăn nào. Gậy được thiết kế kiểu gập nên có thể thay đổi góc 180 độ với các khớp nối mượt mà, gọn nhẹ. Bạn chỉ cần nhấn vào nút chụp được thiết kế trên tay cầm là sẽ có ngay những tấm ảnh như ý.

Bên cạnh đó, Gậy chụp ảnh hiệu Hoco Kết nối Dây (65cm) kết nối với thiết bị thông qua dây nối đầu 3.5mm nên hoàn toàn phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm điện thoại hiện hành hiện nay. Đầu giữ điện thoại làm bằng chất liệu silicone siêu bền, có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước điện thoại mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng điện thoại bị rơi rớt trong quá trình chụp vì giá đỡ cực kỳ chất lượng và chắc chắn, đảm bảo cho sự an toàn của “dế nhà bạn”. Tất cả các loại điện thoại có độ rộng từ 5.5 đến 8.5cm đều có thể đặt khít với giá đỡ của chiếc Gậy chụp ảnh hiệu Hoco Kết nối Dây (65cm) này.