Fidget Spinner 3 cánh Chất liệu Đồng mạ nhôm

Fidget Spinner 3 cánh Chất liệu Đồng mạ nhôm

40.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: fidget-3dong

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại
Con quay 3 cánh - Fidget Spinner có đèn LED là một dạng trò chơi giải trí, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lo âu, buồn phiền hay stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Không những giúp giảm stress, chơi con quay còn có tác dụng giữ bình tĩnh cho bạn trước những tình huống gây áp lực. Chúng còn giúp loại bỏ dần dần các thói quen, tật xấu hàng ngày của bạn như: Rung đùi, cắn móng tay, bấm bút,... Đối với trẻ em, trò chơi này giúp tăng tính tập trung, và kiên trì của các bé.

Rất nhiều người đã bỏ hẳn các tật xấu sau khi chơi con quay vô cực 3 cánh - Fidget Spinner có đèn LED. Đặc biệt, Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng ADHD vào những vòng quay của spinner.

Con quay 3 cánh - Fidget Spinner có đèn LED có cấu tạo gồm các cánh gắn quanh một trục quay có ổ bi. Các cánh có nhiệm vụ giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn.

Cách chơi con quay Spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần cầm nút con quay, sau đó quay cánh quạt, làm sao giữ cho cánh quạt lâu nhất có thể. Ngoài ra, người chơi cũng thường tăng độ khó bằng cách ghép cùng lúc nhiều Spinner cùng loại với nhau để chơi. Hay thực hiện các pha biểu diễn kỹ thuật, đọ thời gian quay giữa nhiều người chơi,...