Fidget Mokuru chất liệu Gỗ

20.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: fidget-mokuru

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Fidget Mokuru chất liệu Gỗ

Đồ chơi khối trụ giảm Stress Fidget Mokuru chất liệu Gỗ đang là món đồ hấp dẫn thu hút được người dùng rất lớn trên thế giới với những sự độc đáo riêng mà món đồ chơi thần kì này mang lại.

Thật sự cái hình trụ thần kì đó nó sẽ giúp bạn giảm stress và bạn sẽ thấy thật thú vị và thoải mái khi chơi đồ chơi này.
Fidget Mokuru chất liệu Gỗ là một đồ chơi giảm căng thẳng được rất nhiều người ưa chuộng chính bởi sự độc đáo của nó, tác dụng rõ dàng nhất chính là mang lại niềm vui bất tận cho bạn, xua tan căng thẳng, lo âu….v.v.

Nó có một thiết kế đơn giản với khả năng vô tận sẽ kiểm tra sự sáng tạo và sự khéo léo của bạn.
Chơi với đồ chơi gia Fidget Mokuru chất liệu Gỗ để vui chơi hoặc rèn luyện kỹ năng khéo léo và phong cách của bạn để trở thành một bậc thầy trong lĩnh vực giải trí đầy hấp dẫn này.
Chỉ cần chơi với Fidget Mokuru chất liệu Gỗ vài phút mỗi ngày có thể giảm căng thẳng và mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt vời. Nó cũng có thể giúp bạn tăng cường sự tập trung bằng mắt. Hoặc đơn giản, chơi Fidget Mokuru chất liệu Gỗ có thể mang lại cho bạn niềm vui và niềm vui bất tận!

Fidget Mokuru chất liệu Gỗ thực sự phù hợp với bất cứ ai! Chỉ cần chơi với Fidget Mokuru chất liệu Gỗ vài phút mỗi ngày có thể giúp bạn tập trung hơn và phối hợp tay và mắt. Cho dù bạn quyết định luyện tập những thủ thuật nào, vui chơi với Fidget Mokuru chất liệu Gỗ có thể cung cấp cho bạn những giờ vui vẻ và vui vẻ!Thông tin sản phẩm:
Chất liệu: Gỗ thật
Kích thước sản phẩm: 9,5 x 2 cm ( Dài x rộng)
Khối lượng : 40g