Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Đèn Led Xe máy U2 Siêu sáng chuyên Phượt 10W

Đèn Led Xe máy U2 Siêu sáng chuyên Phượt 10W

65.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: xm-ledu2

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Đèn Led Xe máy U2 Siêu sáng chuyên Phượt 10W

Khi đèn pha theo xe không thể đủ sáng hay độ mạnh để bạn làm chủ con đường trong những điều kiện khắc nghiệt như mưa, sương mù... hay trên những chặng đường xa bị thiếu ánh sáng soi đường, gặp mây mù các bạn có muốn tăng thêm sức mạnh ánh sáng cho xế cưng của mình không? Điều này là cực kỳ cần thiết cho những chuyến đi dài, chạy một mình giữa rừng đêm hay sương mù luôn khiến bạn cảm thấy hoang mang tột độ. Hơn thế nữa để những xe ngược chiều nhận ra bạn cũng là một tiêu chí quan trọng. Nếu bạn muốn nổi bật trước đám đông, muốn hiệu quả quan sát tốt hơn, xa hơn để có thể đi bốc hơn. Hãy trang bị Đèn trợ sáng xe máy đi phượt U2, chắc chắn xe của bạn sẽ đẹp hơn, ngầu hơn, phóng bốc hơn, lái xe an toàn với ánh sáng tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật:

* Ánh sáng mạnh hỗ trợ lái xe an toàn

* Chống nước, bụi tuyệt đối

* Dễ dàng lắp đặt trên mọi loại xe

* Khả năng tản nhiệt tuyệt vời – độ bền cao

* Ánh sáng mạnh hỗ trợ lái xe an toàn

+ Đèn trợ sáng xe máy đi phượt U2 có cường độ sáng mạnh 600Lm tập trung ở phía xa hỗ trợ tầm nhìn lên đến 100m để quan sát các đối tượng khi đi tốc độ cao. Đồng thời cũng tạo thành một quầng vừa phải ngay phía trước xe dưới mặt đất dể người điều khiển nhìn rõ ổ gà, chướng ngại vật, đường xấu và biển báo chỉ đường. Do đó, với xe máy, chỉ 1-2 đèn là quá đủ để trở thành "ông vua" trên xa lộ đêm.

* Chống nước, bụi tuyệt đối

+ Đèn trợ sáng xe máy đi phượt U2 đúc nguyên khối từ nhôm, gia công CNC cho khả năng chống bụi và chống nước tuyệt đối, kể cả đi trong mưa, hay sương mù.

* Dễ dàng lắp đặt trên mọi loại xe

+ Đèn trợ sáng xe máy đi phượt U2 không chỉ dành riêng cho xe máy mà bạn còn có thể lắp cho các dòng xe moto nữa đấy nhé, đèn phù hợp với mọi loại xe với đặc điểm chỉ cần điện từ bình Acquy vào khoẳng 12 – 36V và khớp vít lắp đặt vô cùng đơn giản đấy nhé.

* Khả năng tản nhiệt tuyệt vời – độ bền cao

+ Đèn trợ sáng U2 có thiết kế xẻ rãnh CNC trên thân đèn trông đèn thêm hầm hố và khả năng tự làm mát tuyệt vời, điều mà đèn trợ sáng L4 tỏ ra kém ưu thế hơn, có thể bật liên tục nhiều giờ khi di chuyển xuyên đêm đường dài. Nhờ vậy mà độ bền của chiếc đèn này cũng rất cao đấy nhé.

Thông số kĩ thuật:

– Tên sản phẩm: Đèn Led Xe máy U2 Siêu sáng chuyên Phượt 10W

– Công suất sáng: 10W

– Chất liệu: Hợp kim nhôm

– Màu sắc: Đen

– Màu sắc ánh sáng: Trắng

– Trọng lượng: 115gr