Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Dán PPF Full màn hình Full keo Apple Watch 44mm

Dán PPF Full màn hình Full keo Apple Watch 44mm

70.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: apple-danwatch44ppf

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Dán PPF Full màn hình Full keo Apple Watch 44mm - hạn chế bán bẩn, bảo vệ tốt màn hình

Miếng dán màn hình PPF chính là một trong những công cụ đắc lực giúp bảo vệ màn hình của những chiếc đồng hồ thông minh, không riêng gì chiếc Apple Watch 44mm. Miếng dán PPF full màn hình Apple Watch 44mm bao gồm nhiều lớp chức năng, được kết hợp tinh tế để hình thành độ trong suốt cao. 

Thiết kế chuẩn từng chi tiết, chịu nhiệt tốt đến 60 độ C

PPF (Paint Protection Film) là vật liệu chuyên dùng dán bảo vệ sơn xe ô tô nay đã được cải tiến hơn để sử dụng đồng hồ thông minh với nhiều công dụng vượt trội. Độ trong suốt cao, độ bóng hoàn hảo tăng thêm vẻ đẹp cho Apple Watch 44mm.

Miếng dán PPF full màn hình Apple Watch 44mm được thiết kế theo dạng kính 2,5D cùng với độ hoàn thiện tốt, được gia công CNC cắt gọt chuẩn xác nên bạn sẽ cảm thấy các thao tác vuốt chạm được mượt mà hơn. Miếng dán màn hình Apple Watch này có khả năng chịu nhiệt tốt (Film PPF có thể chịu nhiệt tới 60*C).

Độ mỏng chỉ 0,33mm, hạn chế bán bẩn, vân tay, khó bị ngả màu

Đặc biệt với lớp phủ hạn chế bán bẩn, vân tay. Người dùng dễ dàng dùng khăn lau sạch bề mặt khi vô ý làm đổ nước lên và màn hình sẽ lập tức trông như mới. Khác với nhiều loại PPF giá rẻ khác trên thị trường miếng dán PPF Apple Watch 44mm (Paint Protection Film) khó bị ngả màu hơn, cho thời gian sử dụng lâu hơn. 

Miếng dán PPF full màn hình Apple Watch 44mm được thiết kế tối ưu để đạt độ mỏng chỉ 0,33mm, không làm máy cộm hay dày lên quá nhiều, trông không khác biệt so với khi chưa dùng miếng dán, qua đó giữ nguyên vẻ đẹp sang trọng của chiếc đồng hồ thông mình đến từ Apple.

Hạn chế tình trạng nổi bong bóng, độ cứng đạt chuẩn 9H

Hơn nữa, miếng dán cường lực này rất dễ để dán, bạn sẽ không gặp khó khăn quá nhiều trong việc tự dán tại nhà. Miếng dán PPF full màn hình Apple Watch 44mm cũng hạn chế được tình trạng nổi bong bóng khi sau thời gian dài sử dụng cũng như không bị bong ra khi bạn đeo ốp cho máy. 

Những lớp thành phần của miếng dán PPF full màn hình Apple Watch 44mm tạo nên độ cứng đạt chuẩn 9H, giảm thiểu rủi ro hư hỏng (bể mặt kính, màn hình sọc) khi xảy ra va chạm (người dùng làm rơi máy, để máy va đập với cạnh bàn) bằng cách phân tán lực tác động, không để toàn bộ lực dồn vào một điểm. Còn nếu lực phải chịu quá mạnh, miếng dán sẽ vỡ nhưng màn hình của thiết bị vẫn được bảo vệ nguyên vẹn.