Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

- Dán cường lực Samsung A71 Chống nhìn trộm là sản phẩm độc đáo với tính ứng dụng cao, cho phép người dùng tăng cường bảo mật riêng tư, không để người khác xem trộm điện thoại cá nhân khi đang ngồi cạnh. 

- Sở dĩ Dán cường lực Samsung A91 Chống nhìn trộm có tính năng này là bởi nó được thiết kế dựa vào ứng dụng quang học chuyên biệt, cho kính cấu tạo với khả năng chống nhìn trộm. Khi dùng kính, bạn chỉ có thể nhìn thấy màn hình điện thoại bình thường khi nhìn trực diện, theo góc xiên thì không nhìn thấy gì, điều đó có nghĩa là người bên cạnh không thể nhìn thấy hay biết được bạn đang thao tác hay tin nhắn gì trên máy. Tính năng này rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những ai quan trọng vấn đề bảo mật thông tin. 

- Với độ kính 9H tốt nhất hiện nay, phần mặt kính cường lực chống trầy xước và va đập cực tốt, đảm bảo cho màn hình máy được an toàn khi xảy ra va chạm. Kết hợp với phần viền bằng silicon mềm có hai màu đen và trắng, viền full hết màn hình bảo vệ toàn diện hơn. Không những thế, nó còn rất mỏng, không bị hụt nút home, và không bị nứt vỡ mép sau thời gian sử dụng. 

- Ngoài ra, bề mặt kính còn phủ 1 lớp nano chống vân tay, bám bẩn tốt đảm bảo thao tác cảm ứng mượt mà. Cũng vì tính năng chống nhìn trộm đặc biệt nên khi sử dụng kính, bạn nên tăng độ sáng màn hình lên một chút để phù hợp nhé.

Dán cường lực Samsung A71 Chống nhìn trộm

  • Mã sản phẩm: ss-a71-dancnt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 60.000 VNĐ


Tùy chọn đang có


Tag: dan cuong luc, 5d, full man hinh, chong nhin trom, samsung a71