Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Chậu Đa năng Gấp gọn 30 x 31cm

Chậu Đa năng Gấp gọn 30 x 31cm

60.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: nb-chaudanang

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Chậu Đa năng Gấp gọn 30 x 31cm


Chậu Đa năng Gấp gọn 30 x 31cm là sản phẩm giúp bếp của bạn gọn gàng hơn có chức năng co giãn kích thước theo ý muốn, không những vậy bạn có thể thoải mái rửa đồ ăn, rau quả..., có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng để làm thùng đựng đồ trong cốp ô tô, thùng đựng đồ trong nhà, thùng đựng đồ tiện lợi trong văn phòng.


Chậu Đa năng Gấp gọn 30 x 31cm tiện dụng cho chị em đây ạ, thật tiện lợi và hữu ích, thiết kế vô cùng độc đáo khi dùng chị em mở chậu ra để rửa rau, hoa quả, xong thì chị em gấp gọn để vào 1 góc mà không hề tốn diện tích xíu nào, có kiểu dáng, thiết kế thông minh vừa giúp để đồ dùng gọn gàng, vừa tô điểm cho không gian sống thêm sinh động, không tin các chị thử mua về dùng xem.

Chậu Đa năng Gấp gọn 30 x 31cm được sản xuất từ chất liệu nhựa PP bền đẹp, chắc chắn, ngoài độ bền cao, sản phẩm còn thân thiện với môi trường, không độc hại và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.


Chậu Đa năng Gấp gọn 30 x 31cm giúp cho bạn có thể các loại chai lọ gia vị, mắm muối, dao, thớt … giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp, mà còn tạo ra sự gọn gàng, sang trọng hơn cho không gian nội thất. Là dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình.

Khi đi cắm trại picnic, du lịch,...có rất nhiều đồ dùng cần mang theo. Một chiếc Chậu rửa gấp gọn thông minh sẽ giúp bạn đựng được đầy đủ những thứ cần mang theo mà không tốn công cầm xách, đặt gọn chúng vào trong cốp xe oto của mình là xong.