Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Chai xịt Vệ sinh Đồ da Xe Oto - Xe hơi Bọt tuyết

Chai xịt Vệ sinh Đồ da Xe Oto - Xe hơi Bọt tuyết

55.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: oto-vd-xitbottuyetdoda

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Chai xịt Vệ sinh Đồ da Xe Oto - Xe hơi Bọt tuyết

 • Xịt bọt sử dụng để vệ sinh ghế da, ghế nỉ, trần, taplo cánh cửa rất tốt thương hiệu NIAN RUN nổi tiếng về sản phẩm chăm sóc ô tô đến từ Trung Quốc.
 • Thực tế các cửa hàng dịch vụ dọn nội thất xe ô tô làm sạch 90% nội thất trong xe của bạn bằng chai xịt bọt vệ sinh này, Nên bạn có thể tự làm vệ sinh cho xe của mình tại nhà rất đơn giản và tiết kiệm.
 • Xe ô tô sử dụng lâu ngày khó tránh được những vết ố, vết bẩn và mùi hôi khó chịu, Bạn chỉ cẩn sử dụng chai xịt bọt vệ sinh NIAN RUN để xử lý những vết bẩn và mùi hôi ấy trong vòng 15 phút.
 • Được pha chế với công thức siêu tẩy sạch, Sử dụng rất hiệu quả trên bề mặt da, ghế nỉ, nhựa, kim loại, bậc bước chân, vô lăng .v.v..
 • Với mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu, sản phẩm chai xịt bọt vệ sinh NIAN RUN còn có thể sử dụng để làm sạch nội thất và các vật dụng trong gia đình bạn.
 • Phần nắp chai thiết kế là một bàn chải để bạn dễ dàng trà, cọ những vết bẩn rất thuận tiện.


  Cách sử dụng Chai xịt Vệ sinh Đồ da Xe Oto - Xe hơi Bọt tuyết:

  1. lắc sản phẩm trước khi sử dụng, khoảng 15 cm từ bề mặt của đối tượng được làm sạch, phun đồng đều trong 20-30 giây, lau nó đi với một miếng vải mềm khô;
  2, đặc biệt là bụi bẩn nặng, hãy lau bằng một bàn chải mềm và một miếng vải ẩm trên vết;
  3. trong các khía cạnh của làm sạch vải sợi, xin vui lòng phun chất tẩy rửa đầu tiên trong khu vực che dấu để kiểm tra xem các chân màu hoặc điểm;
  4. Khi lau chùi kính hoặc kim loại, hãy lau chùi nó trước khi bọt làm sạch khô để tránh các đốm.