Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Chai xịt Bôi trơn Sên Xe máy Thunder 400ml

Chai xịt Bôi trơn Sên Xe máy Thunder 400ml

60.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: xm-vd-boitronsen

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Mô tả sản phẩm: Chai xịt Bôi trơn Sên Xe máy Thunder 400ml

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn.

Sản phẩm thiết thực để chăm sóc sên xe.

Làm sạch dầu mỡ , bụi bẩn trên sên xe

Bảo dưỡng , bôi trơn sên giúp sên vận hành êm ái

Gia tăng tuổi thọ của sợi sên; tránh hao mòn

Thích hợp cho mọi loại sên

Dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho việc đi du lịch bằng xe máy

Dễ thao tác trên mọi địa hình

Thunder Chain Lube 400ml - Chai bôi trơn, bảo vệ sên: được sử dụng bôi trơn xích dùng cho những xe mô tô sử dụng xích trần và những dòng mô tô địa hình.

- Sản phẩm vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi trong nhiệt độ nóng, lạnh hay cả trong đều kiện ngập nước(đi trong trời mưa) chống thấm nước, ngăn ngừa mài mòn, bảo vệ nhông đĩa, nâng cao hiệu quả truyền động và tăng cường tuổi thọ của nhông xích.

- Là sản phẩm không thể thiếu cho những bạn sử dụng xe sên trần Thunder MC-40 Chain Cleaner 400ml - Chai rửa sên : Làm tan cặn dầu, mỡ, han rỉ ở những cụm chi tiết máy, làm sạch những chi tiết phức tạp có khe rãnh sâu… như bộ phận tản nhiệt, hộp số, động cơ thiết bị điện, ổ bi, làm sạch thắng đĩa, bình xăng con, sên (xích) xe. Chai có dung tích 400ml nên cực kỳ tiết kiệm. Hướng dẫn sử dụng: - Xịt trực tiếp lên sên. Sử dụng tốt nhất với THUNDER MC-40 Chain Clean và Chain Brush (bàn chải chà sên chuyên nghiệp). - Vệ sinh sạch sên đang bẩn bằng bàn chải chà sên 3D - Xịt chai Bôi trơn sên THUNDER Chain Lube vào vị trí phía sau bánh xe, quay bánh xe đều, xịt chậm và từ từ cho thấm hết các thành phần sên cho hiệu quả cao nhất - Nên sinh và chăm sóc hàng tuần. - Tên sản phẩm: Sản phẩm bôi trơn sên xe máy - Dùng tốt cho sên O | X | Z Ring - Chai có dung tích 400ml nên cực kỳ tiết kiệm.