Cáp hiệu Hoco Lightning dây Dẻo dạng Rút mẫu U23

Cáp hiệu Hoco Lightning dây Dẻo dạng Rút mẫu U23

140.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: cap-hoco-u23

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Nhiều bạn ở Việt Nam chắc đã biết đến hãng Hoco là một hãng chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho điện thoại đến từ HongKong và được nhiều người dùng ở đây sử dụng và cho những đánh giá rất tích cực. Cáp hiệu Hoco Lightning dây Dẻo dạng Rút mẫu U23 là một sản phẩm nổi bật về mặt thiết kế, đem đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như là gọn nhẹ trong lúc sử dụng.

Cáp hiệu Hoco Lightning dây Dẻo dạng Rút mẫu U23 sử dụng đầu lightning để kết nối với các thiết bị của mình, vì vậy mà mọi sản phẩm của Apple như iPhone hay iPad đều có thể sử dụng được. Không giống như những sợi cáp thông thường chỉ là 1 sợi dây dài từ đầu đến cuối, cáp U23 còn được trang bị thêm một hộp nhỏ đi kèm, đây chính là nơi để đựng cáp, bạn có thể kéo vào hay kéo ra 1 cách dễ dàng, nhờ vậy mà phần cáp sẽ được bảo quản tốt hơn tránh tiếp xúc với bên ngoài quá nhiều dẫn đến tình trạng bị trầy xước đứt gẫy.

Phần dây cáp và phần hộp đựng được làm chủ yếu từ nhựa và kim loại. 2 đầu cáp được bọc kim loại nguyên khối cùng với logo được khắc lên tỉ mỉ, nên nhìn rất chắc chắn và sang trọng. Phần thân cáp được làm từ nhựa chất lượng cao, nên cho độ đàn hồi rất tốt, cùng với phần dây được thiết kế theo dạng dẹp, nên sẽ chống rối được hiệu quả hơn đồng thời sẽ bền hơn rất nhiều. Chiều dài dây cáp là 0.9m, không quá dài cũng không quá ngắn, nên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kết nối 2 thiết bị mà không gặp quá nhiều trở ngại vì bạn sử dụng tới đâu thì kéo ra tới đó, nên nó sẽ không gây quá nhiều bất tiện cho bạn.