Cáp hiệu Hoco iPhone/iPad Lightning dài 1m2 bọc Kim loại mẫu U5

100.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: cap-hoco-u5

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Đặc tính sản phẩm của Cáp hiệu Hoco iPhone/iPad Lightning dài 1m2 bọc Kim loại mẫu U5:

· Chất liệu: hợp kim nhôm, nhựa, thép không gỉ.
· Chức năng: kết nối sạc và truyền dữ liệu.
· Cho dòng qua: DC5V-2.4A MAX.
· Độ dài: 1.2m.
· Màu sắc: Xám đậm, vàng hồng, vàng gold, bạc 

Cáp hiệu Hoco iPhone/iPad Lightning dài 1m2 bọc Kim loại mẫu U5 là một sợi cáp chuẩn lightning được sản xuất dành cho các thiết bị iPhone và iPad đến từ thương hiệu Apple.

Cấu tạo cáp U5 vẫn rất cơ bản gồm dây cáp dài 1.2m. Phần đầu cắm USB để kết nối với máy tính và đầu còn lại là đầu cắm lightning để kết nối với Iphone, ipad. Là một sợi cáp hướng đến phân khúc cao cấp vì thế mặc dù sợi cáp và các phần đầu cắm được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên ở bên ngoài đều được gia cố thêm bằng một lớp kim loại. Với phần đầu cắm nhà sản xuất đã chọn chất liệu hợp kim nhôm, bề mặt được xử lý chống Oxy hóa để gia cố và làm nổi bật phần đầu cắm. Thiết kế giúp sợi cáp trở nên cứng cáp, bền bỉ cũng như tăng sự cao cấp cho sản phẩm.

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu sợi Nilon để bọc phần dây cáp, giúp tăng độ bền cho sợi cáp của mình. Với Cáp hiệu Hoco iPhone/iPad Lightning dài 1m2 bọc Kim loại mẫu U5 đã chọn bọc phần dây cáp bằng một lớp thép không gỉ thiết kế theo dạng quấn lò xo. Với thiết kế mới từ kim loại, sợi cáp sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh được những tác động mạnh từ bên ngoài có thể ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất lượng sản phẩm một cách tốt hơn. Phần vỏ thép cũng là một điểm nhấn giúp cho sợi cáp trông lạ mắt và nổi bật hơn.


Cáp được trang bị lỏi đồng chất lượng cao, kết hợp với các phần đầu cắm được thiết kế chi tiết, vật liệu chất lượng. Cho khả năng truyền dẫn dữ liệu tốt hơn, nhanh hơn, cũng như giúp tăng nhanh tốc độ sạc khi kết nối sạc với cáp U5.