Cáp hiệu Hoco 2 đầu Lightning và Micro USB chữ T

Cáp hiệu Hoco 2 đầu Lightning và Micro USB chữ T

60.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất:Hoco
Mã sản phẩm: cap-hoco-x10

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Những sợi cáp tích hợp, hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối trên cùng một sợi cáp, đang dần giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Với việc hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối trên cùng 1 sợi cáp, bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều thiết bị có chuẩn kết nối khác nhau mà không phải gặp phải hạn chế như trước kia. Một trong số những sản phẩm đó là Cáp hiệu Hoco 2 đầu Lightning và Micro USB chữ T, một sợi cáp đặc biệt, tích hợp 2 chuẩn kết nối thông dụng nhất hiện nay.

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa ABS-PC.
  • Chuẩn kết nối: micro USB, Lightning.
  • Chức năng: sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị.
  • Chiều dài: 1m.

Giống như nhiều sản phẩm khác thuộc dòng X của HocoCáp 2 trong 1 Hoco X10 vẫn sử dụng một lối thiết kế khá là đơn giản. Thân cáp và các phần đầu cắm đều được hoàn thiện từ nhựa. Tuy vậy mức độ hoàn thiện và độ chi tiết của sản phẩm khá tốt.

Điểm đặc biệt của cáp Hoco X10 đó chính là phần đầu cáp kết nối với thiết bị di động được thiết kế theo dạng chữ T, để có thể tích hợp cả 2 chuẩn kết nối Lightning và micro USB lên một sợi cáp duy nhất. Việc này sẽ tạo sự thuận tiện cho người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng. Không cần phải dùng đến 2 sợi cáp khác nhau mà vẫn có thể sử dụng cho 2 thiết bị khác nhau về chuẩn kết nối.

Bạn không chỉ có thể dùng sợi Cáp hiệu Hoco 2 đầu Lightning và Micro USB chữ T để sạc cho các thiết bị, mà hơn thế sợi cáp này còn hỗ trợ cả chức năng truyền dữ liệu giữa các thiết bị.