Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Cáp Chuyển Đổi Hoco UA14 Cổng Lightning Sang HDMI

Cáp Chuyển Đổi Hoco UA14 Cổng Lightning Sang HDMI

250.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cap-hoco-ua14

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Cáp Chuyển Đổi Hoco UA14 Cổng Lightning Sang HDMI


Thông số Cáp Chuyển Lightning Ra HDMI Hoco UA14 * Thương hiệu: Hoco * Model: UA14 * Chiều dài: 2M * Độ phân giải 1080p HD * Cổng kết nối lightning ra HDMI * Điện áp USB 5V 1A * Cổng Lightning phù hợp với hầu hết iPhone, iPad hiện nay

* Lưu ý: + Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt hàng nhập . + Sản Phẩm bảo hành 1 đổi 1. Đổi mới hoàn toàn trong 3 tháng ( lỗi NSX) + Vui lòng giữ hộp và hoá đơn mua hàng để được hỗ trợ ------- II. MÔ TẢ Cáp Chuyển Lightning Ra HDMI Hoco UA14 phụ kiện chuyên dụng để có thể kết nối iPad/iPhone sang TV để xem phim độ nét cao trực tuyến trên màn hình rộng lớn một cách thoải mái.

-Cáp Chuyển Lightning Ra HDMI Hoco UA14 giúp bạn dễ dang chia sẻ hình ảnh trên iphone ipad lên màn hình lớn hơn bằng cổng HDMI. Cáp có 3 đầu, 1 là HMDI là cắm trực tiếp vào các thiết bị  hiển thị hình ảnh như tivi, màn chiếu, 1 đầu lightning cắm vào iphone, iPad. Đầu USB  còn lại để cắ nguồn.

-Dây cáp có chiều dài lên đến 2 mét đủ cho chúng ta thực hiện các thao tác 1 cách dễ dàng. Mặc khác Hoco UA14 hướng tới game thủ nên họ thiết kế 1 chỗ chân Lightning đầu L rất thuận tiện mà không bị cấn tay
-Cáp Chuyển Lightning Ra HDMI Hoco UA14 chịu được điện áp 5V/1A cho nên tốc độ truyền tải dữ liệu rất nhanh không có hiện giật lag, hình trước tiếng sau. Đặc biệt cáp này để chơi game thì quá đã hầu như mỗi khi chơi PUBG và LOL mình toàn dùng này để cho 1 trải nghiệm trên màn hình to.

-Cáp Hoco UA14 tương thích với các sản phẩm thiết bị di động đến từ Apple không như các sản phẩm cáp chuyển trôi nổi trên thị trường hàng NoName.