Quay Ngang Điện Thoại Để Xem Các Hình Ảnh Khác Của Sản Phẩm

Cân Sức Khỏe Hình Heo Hồng Kute 180kg

Cân Sức Khỏe Hình Heo Hồng Kute 180kg

120.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: tt-canheohong

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Cân Sức Khỏe Hình Heo Hồng Kute 180kg


Sức khỏe là vàng và thực tế nó quý hơn vàng. Bạn luôn quan tâm đến vấn đề về sức khỏe nhưng làm thế nào để kiểm soát được sức khỏe của mình. Cơ thể của chúng ta giống như một nhà máy thậm chí là hơn rất rất nhiều lần, nếu như nhà máy phụ thuộc và máy móc, vận hành. Thì con người có rất nhiều hệ thống để vận hành, tim, phổi, dạ dày, da, cơ,… Nhưng tổng hợp lại chúng ta luôn cần những chỉ số để biết được sức khỏe mình đang ở đâu. Với Cân Sức Khỏe Điện Tử sẽ giúp bạn thường xuyên biết được sức khỏe hay thân hình đã thực sự tốt chưa.

Cân sức khỏe điện tử Iscale là một sản phẩm cực kỳ thông minh, hữu ích đối với cuộc sống. Theo các chuyên gia y tế, sức khỏe, dinh dưỡng trên thế giới, chỉ số BMI là chỉ số tương đối đánh giá chuẩn về cân nặng và sức khỏe

Chỉ số BMI của bạn được tính như sau: BMI = (trọng lượng cơ thể)/ (chiều cao x chiều cao). – Trọng lượng cơ thể: tính bằng kg – Chiều cao x chiều cao: tính bằng m

Chỉ số này sẽ cho bạn một kết quả tương đối với sức khỏe của bạn. Nhưng chắc chắn bạn cần có một chiếc cân tiện dụng để đo được chỉ số cân nặng của mình. Nếu số cân nặng dưới mức bình thường,cơ thể bạn gầy yếu và thực sự cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng cũng như các chế độ tập hợp lý.

Nếu bạn béo theo cách nhìn nhận của mọi người, thì chưa chắc bạn đã béo, hãy dùng cân sức khỏe điện tử và đo lại cân nặng của mình. Hãy tính lại chỉ số BMI để chỉ ra rằng mình thực sự chưa béo, cách tốt nhất để bạn theo dõi được những điều đó chính là hàng tuần đo lại chỉ số cân nặng của mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Cân sức khỏe điện tử là loại cân công nghệ mới - Với kích thước nhỏ gọn 26x26 cm bạn có thể cất giữ một cách đơn giản - Phần đế của cân chỉ cao 7mm khi sử dụng bạn chỉ cảm nhận như một mặt phẳng nhỏ. - Mặt kính cường lực, chống xước giúp mặt cân của bạn lúc nào cũng như mới. - Màn hình hiển thị chính xác cân nặng tới 0.02kg - Ngoài ra khi mua hàng bạn còn được tặng kèm một thước dây. Với thước dây này sẽ rất hữu ích đối với các chị em phụ nữ trong việc đo chỉ số 3 vòng. Đây thực sự là một món đồ không thể thiếu đối với sức khỏe của chúng ta. Hãy nhanh tay click mua ngay để sở hữu sản phẩm vô cùng tiện ích này nhé ạ!

#cân #can #cânđiệntử #candientu #cansuckhoe #cânsứckhỏe #sứckhỏe #suckhoe #theodõisứckhỏe #theodoisuckhoe