Bộ Vẽ tranh 3D Drawing Board

Bộ Vẽ tranh 3D Drawing Board

100.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: te-dochoi-vetranh3d

Tùy chọn đang có

+
Cảm Ơn Quý Khách Và Hẹn Gặp Lại

Bộ Vẽ tranh 3D Drawing Board

Một sản phẩm được tích hợp sử dụng cho học tập, vui chơi thậm chí là thay cả cho đèn ngủ, bạn có tin không? Đó chính là sự sáng tạo tuyệt vời đến từ sản phẩm Bút và bảng vẽ 3D ma thuật 
Được thiết kế dành riêng cho bé từ 3 trở lên. Sản phẩm bút 3d cùng bảng vẽ ma thuật rất thích hợp để bé sáng tạo và phát triển với những nét bút nguệch ngoạc nhưng vô cùng đáng yêu của mình.
3d drawing mỏng, không sắc cạnh và có thể đặt lên bất kỳ vật dụng nào như: Ipad, tablet, laptop… tất nhiên dưới sự giám sát của người lớn đấy nhé!


Thông tin về sản phẩm
Tên sản phẩm: Bộ Vẽ tranh 3D Drawing Board
1 bộ sản phẩm bao gồm: 4 bút đánh dấu huỳnh quang, 01 kính 3D, 01 đèn LED, 01 bảng
Đứng với đèn LED (sử dụng pin chữ A)
Hình ảnh tranh vẽ đi kèm
Thích hợp cho bé 3 tuổi trở lên
Hướng dẫn sử dụng bút bảng vẽ tranh ma thuật 3D
Đặt tấm kính 3d lên trên tờ giấy có hình ảnh là bé thích. Sau đó dùng cây bút ma thuật vẽ theo từng đường nét như hình bên dưới kính.
Tiếp theo, hãy dựng tấm kính đã được vẽ vào trong rãnh (khe) đứng có đèn Led bạn sẽ thấy hình ảnh trong bức tranh phát sáng theo màu bé đã tô. Thú vị hơn khi bé được thưởng thức thành quả của mình qua kính 3d “siêu” sinh động.
Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng chúng thay cho bóng đèn ngủ trong phòng bé. Thế giới huyền ảo sẽ đi vào giấc mơ mà bé từng mong ước.